Chiều 21/7, Ban chỉ đạo Phòng phòng dịch COVID-19 Đà Nẵng mang lại biết, thành phố vừa ghi dìm thêm 28 ca mắc mới, trong những số ấy có 12 người bị bệnh trong cộng đồng, những trường hợp chưa rõ mối cung cấp lây nhiễm.

Trong đó có 16 người bị bệnh là F1 sẽ được biện pháp ly triệu tập khi phát hiện tại dương tính. 12 ca dương tính xã hội mới phát hiện thì gồm 8 trường hợp chưa rõ mối cung cấp lây nhiễm. Những chuỗi lây nhiễm mới này được ngành y tế reviews là có nguy cơ cao.

Bạn đang xem: Đà nẵng phát hiện covid

Cụ thể: Trường đúng theo ông T.Đ.S (trú tổ 30, phường Hoà Hải, quận Hành Sơn) làm cho nghề tụng kinh. Căn bệnh nhân bao gồm triệu triệu chứng đến xét nghiệm tại TTYT tử vi ngũ hành Sơn. Gồm đến các khu vực có F0 cơ mà không rõ tiếp xúc.

Chuỗi lan truyền hộ gia đình gồm 4 ca được phân phát hiện trải qua xét nghiệm thay mặt hộ gia đình tại các phường Vĩnh Trung và Xuân Hà (quận Thanh Khê), nài nỉ Hiên Đông (quận đánh Trà): 2 ca ở mặt đường Đỗ quang (phường Vĩnh Trung), 1 ca ở đường Trần Cao Vân (phường Xuân Hà) và 1 ca sống phường nại Hiên Đông.

Chuỗi lây truyền trường hợp L.V.T (trú đường Bàu Trảng 7, tổ 3, phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê), làm nghề tài xế chở hàng doanh nghiệp Gas South (VT-Gas), Lô M2, Đường số 7, KCN Liên Chiểu. Nằm trong diện mang mẫu doanh nghiệp tại cơ sở y tế 199. Người mắc bệnh L.V.T (giới tính nam, trú làng Phước Hưng Nam, thôn Hòa Nhơn, thị xã Hòa Vang), lấy mẫu điểm nóng liên quan đến F0 L.V.T.

Ngoài ra, 1 ca xã hội khác là bà N.T.T (84 tuổi, trú phường Hoà Hải, quận năm giới Sơn), tất cả triệu hội chứng đến đi khám tại BV trả Mỹ. Tuy nhiên do người bệnh lớn tuổi nên có thể ở nhà không đi đâu. Chuỗi lây nhiễm new này được xác định là không nhiều nguy cơ.

Đáng chú ý, chuỗi nhiễm tại doanh nghiệp Điện tử Việt Hoa (KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu (cũng đang rất được Sở Y tế Đà Nẵng nhận định và đánh giá là có nguy hại rất cao. Trong thời gian ngày 21/7, sẽ phát hiện tại chuỗi lây lan này thêm 15 ca mắc mới, nâng tổng thể F0 tương quan đến doanh nghiệp này lên 115 căn bệnh nhân.

Đà Nẵng vừa ghi thừa nhận thêm 28 ca mắc COVID-19 mới, trong các số ấy có 12 người bệnh trong cộng đồng, các trường hợp chưa rõ mối cung cấp lây.

Đặc biệt, bây giờ tại chuỗi lây nhiễm công ty Việt Hoa cũng có thể có 3 F0 không được cách ly. Trong các số đó có 2 ca cùng nhà ở Phan Thanh (phường Thạc Gián) được phát hiện tại mắc COVID-19 lúc lấy chủng loại hộ gia đình, trong số đó 1 ca có tiếp xúc F0 (cháu) đang 6 ngày.

Còn 1 ca ở con đường Trần Thái Tông (phường An Khê), làm cho nghề lái xe cẩu tải công ty Hồng Bổn Cường (văn phòng 95 trần Quý Khoách, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu).

Ngày 19/7, BN này có lấy mẫu thay mặt đại diện hộ gia đình khu vực An Khê với có kết quả âm tính. Đến ngày 20/7 thì BN có triệu chứng đề xuất đến khám tại BV 199 và phát hiện tại dương tính.

Tiếp tục đẩy mạnh vận động truyền thông về vắc xin, công dụng của tiêm chống vắc xin COVID-19, độc nhất là tăng cường bao trùm vaccine cho trẻ em từ 5 đến dưới 18 tuổi, quận năm giới Sơn đã xúc tiến “Kế hoạch tiêm vắc xin phòng COVID-19 Pfizer lưu đụng trên địa bàn quận”.

Không lơ là, chủ quan, liên tiếp nỗ lực chống dịch, ưu tiên điều hành và kiểm soát dịch căn bệnh COVID-19 và những dịch dịch khác

Chiều 30-11, Thủ tướng chính phủ nước nhà Phạm Minh bao gồm chủ trì họp báo hội nghị tổng kết công tác Ngoại giao vaccine. Phó Thủ tướng thường trực Phạm Bình Minh, Phó Thủ tướng mạo Vũ Đức Đam cùng tham dự buổi tiệc nghị. Hội nghị ra mắt theo hình thức trực tiếp trên trụ sở Văn phòng cơ quan chính phủ và trực con đường tới trụ sở UBND một trong những tỉnh, thành phố cùng các đại sứ quán, cơ quan đại diện Việt Nam làm việc nước ngoài. Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Ngô Thị Kim Yến chủ trì điểm cầu Đà Nẵng.

Xem thêm: Trần Lập Mất Năm Nào - Ca Sĩ Trần Lập Qua Đời

HƯỚNG DẪNCách ly, chuyên sóc, điều trị người nhiễm COVID-19 trên nhà/nơi giữ trútrên địa phận thành phố Đà Nẵng

Trung trung khu y tế

Số điện thoại

1. Hải Châu

2. Thanh Khê

3. Tô Trà

4. Liên Chiểu

5. Ngũ Hành Sơn

6. Cẩm Lệ

7. Hòa Vang

8. CDC Đà Nẵng

Cơ sở dữ liệu thông tin dịch tễ bệnh nhân COVID-19Bản trang bị GIS thông tin dịch tễ COVID-19Biểu thiết bị số liệu tình hình dịch căn bệnh COVID-19

Cẩm nang: các bạn sẽ hiểu rõ hơn về 2019 - n
Co
V khi đọc những câu hỏi và trả lời sau đây

Nhiều bạn rất do dự thắc mắc về 2019 - n
Co
V, WHO trên Việt Namvà cỗ Y tế nước ta đã cung cấp những câu vướng mắc những thắc mắc liên quan cho 2019 - n
Co
V. WHO và bộ Y tế cũng đề xuất những bài toán mà bạn có thể thực hiện để tự đảm bảo an toàn mình và tín đồ thân.

Hướng dẫn phòng phòng virus Corona
Your browser doesn't support video.Please download the file: video/mp4
Virus n
V