Vào trong những năm 2000, anh Nguyễn Văn Tú, Nguyễn Công Cát, Phạm Đình Lợi, Vũ Quốc Doanh, Hàn Ngọc Anh cùng nhau giữ vai trò cai quản tại trong số những công ty logistics lớn số 1 của quốc tế ở Việt Nam.

Bạn đang xem: Công ty chuyển phát nhanh nhất tín

Họ gồm chung một niềm mơ ước là làm thay đổi ngành logistics của nước ta và chú trọng vào yên cầu của khách hàng. Năm 2014, họ cùng nhau ra đời Nhất Tín Logistics là đơn vị chức năng chuyển phát nhanh, chuyên về các món đồ có quý giá cao cho các nhà bán lẻ như FPT Retail và nhân loại Di Động.

Cái tên “Nhất Tín Logistics” thể hiện khao khát của đội hình từ khi thành lập và nhìn trong suốt hành trình phát triển là sở hữu chữ “Tín” mang lại với khách hàng hàng.

Khởi đầu nhã nhặn chỉ với 15 xe cộ trọng mua nhẹ, độc nhất Tín Logistics tận tâm phục vụ chuyển phát tận nơi (Door-to-Door) trên 4 khoanh vùng thành phố chính. Tía năm sau, vào khoảng thời gian 2017, nhất Tín Logistics đã lập cập khẳng xác định thế, đổi mới công ty dẫn đầu trong phân khúc thị trường B2B.

Công ty liên tục mở rộng lớn mạng lưới, đến năm 2018, nhất Tín Logistics đã bắt đầu sinh lời. Trong tiến trình này, công ty gia hạn đạt nút tăng trưởng nhị chữ số về lợi nhuận và số lượng hàng hóa chuyên chở.

Vào quý I năm 2019, doanh nghiệp tuyên cha tầm nhìn hoài bão cho năm 2023 và rất nhiều thứ ban đầu thay đổi khôn xiết nhanh. Công ty đã bao gồm định hướng rõ ràng và nhóm ngũ thống trị đã hoàn toàn có thể triển khai nguồn lực có sẵn để giành được những vết mốc quan tiền trọng.

Ban đầu, với tầm quan sát đầy tham vọng, công ty gặp mặt khó khăn trong bài toán đưa ra lộ trình chũm thể. Tiếp tế đó, độc nhất Tín Logistics là doanh nghiệp còn tương đối mới nên đội ngũ cai quản chưa thực sự gắn kết và đặt tín nhiệm vào khả năng hiện thực hóa tầm quan sát của công ty. Do đó, bọn họ chưa tạo thành những công dụng như kỳ vọng.

Những bạn đồng sáng lập và ban lãnh đạo đã đàm đạo và đưa ra quyết định đặt xây dựng văn hóa truyền thống Doanh nghiệp có tác dụng ưu tiên hàng đầu với bản sắc rõ ràng và hầu hết hành vi cần thiết để hiện nay hóa khoảng nhìn.

Ban lãnh đạo đó là ‘đầu tàu’ của hành trình dài chuyển hóa, truyền xúc cảm để các thành viên trong lực lượng hợp tác, lắp kết, cùng nhau đào bới tầm quan sát chung. Họ bắt đầu nhận ra khó khăn chính là cơ hội để nâng cao chất lượng dịch vụ thương mại và kinh nghiệm của khách hàng, đem đến nhiều quý hiếm hơn mang lại khách hàng.

Hướng cho tới tầm chú ý 2023, năm 2020, doanh nghiệp Chuyển phát sớm nhất Tín Express thành lập khai trương tại TPHCM và Hà Nội, đánh dấu sự không ngừng mở rộng của độc nhất Tín Logistics trong nghành vận chuyển khoảng cuối, từ đơn vị kinh doanh nhỏ tới tay bạn tiêu dùng. độc nhất Tín Express được hy vọng đợi đem đến trải nghiệm đẳng cấp thế giới tới khách hàng hàng, với phương châm thúc đẩy tăng trưởng tầm thường của thương mại điện tử nghỉ ngơi Việt Nam.

Sự thay đổi trong phát triển sale cộng với thành công của vượt trình biến đổi văn hóa đã giúp Nhất Tín Logistics vượt thoát khỏi thế bạo phổi là doanh nghiệp lớn B2B để cố kỉnh lấy thời cơ mới và mở rộng sang lĩnh vực logistics chặng cuối.

Hiện nay, độc nhất Tín Logistics đang quản lý và vận hành với đồ sộ 445 xe tải, diện tích kho bãi lên đến mức 76.000m2 và mạng lưới phân phối bao phủ 332 bưu viên và điểm nhấn trả mặt hàng trên khắp Việt Nam, tính cho ngày 30 tháng 6 năm 2022.

Xem thêm: Giáo trình địa chất công trình địa chất công trình, giáo trình địa chất công trình

Về độc nhất vô nhị Tín Express, trong vòng 2 năm tới, công ty sẽ biến chuyển top 5 trên thị trường e-logistics. Tuyệt nhất Tín Express sẽ luôn giữ vững khẳng định trở thành đối tác chiến lược của công ty trong hành trình xây dựng tương lai xuất sắc đẹp hơn.

Dịch vụ giao hàng với cước phí tổn vận chuyển rẻ, thời gian phục vụ hợp lý. Chiến thuật vận chuyển tiết kiệm ngân sách tối đa chi phí, cân xứng với khách gởi hàng con số lớn mỗi ngày.

02. Giao hàng nhanh

Dịch vụ giao hàng đến người nhận. Cân xứng với chuyển phát nhanh thư từ, bưu phẩm ngay trong ngày với mức tổn phí hợp lý.

03. Ship hàng hẹn tiếng

Dịch vụ giao hàng theo khung thời hạn yêu mong của khách hàng. Vẻ ngoài giao nhận chủ động, quý khách không mất thời hạn chờ đợi.

PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG

01. Miễn mức giá và hoàn vốn thu hộ COD vào 6h Ship COD hết sức nhanh, miễn tổn phí tiền thu hộ và hoàn vốn sớm chỉ trong 6H sau khi đơn hàng được giao thành công.

02. Khẳng định thời gian toàn trình với mạng lưới 63 tỉnh giấc thành khối hệ thống kho bến bãi rộng, trung chổ chính giữa khai thác, vận hành được đầu tư, sản phẩm công nghệ kỹ thuật hiện nay đại; với đó rất nhiều các trụ sở được xuất hiện thêm mỗi năm bên trên toàn quốc.
03. Bưu cục di động giao dìm linh hoạt hơn 300 xe góp giao nhận tiện lợi các loại sản phẩm & hàng hóa từ nhỏ dại đến lớn.
04. Hệ thống đặt solo và quan tâm khách mặt hàng 24/7 Thời gian thao tác làm việc linh hoạt tự 7h cho 20h mặt hàng ngày. Giao hàng và giải đáp mau lẹ mọi thắc mắc của công ty qua hotline: 1900 63 8080