L>Tieu Su Nghe si - tiểu truyện Nghệ Sĩ
Cải Lương Video
Nhạc Midi
Lời Nhạc (Lyric)
Nhạc có Nốt (Music Sheet)
Hình Ảnh Ca Sĩ
Hình Ảnh Nghệ Sĩ
Tin Tức Ca Sĩ
Tin Tức Nghệ Sĩ
Phỏng Vấn nghệ sĩ Video
Tiểu Sử Ca Sĩ
Tiểu Sử Nhạc Sĩ
Tiểu Sử Nghệ Sĩ
Tiểu Sử người nghệ sỹ » đái Sử mèo Phượng Cát Phượng (sinh năm 1970) là 1 nữ diễn viên hài, diễn viên kịch và diễn viên điện ảnh nổi tiếng Việt Nam
Cát Phượng được hiện ra và béo lên ngơi nghỉ Sa Đéc, Đồng Tháp. Năm 1980, cat Phượng theo thân phụ lên thành phố hồ chí minh buôn bán, một thời gian sau đó cô thi vào ngôi trường Đại học Sân khấu - Điện hình ảnh và bén nghiệp với nghề diễn. Mèo Phượng là diễn viên hài theo thông tin được biết với đầy đủ vai diễn kỷ niệm trên sảnh khấu kịch và phim truyền hình. Cô từng chiếm Giải Mai vàng 2001 (nữ diễn viên sân khấu được mếm mộ nhất cùng với vai Thị Nở trong vở kịch Chí Phèo) và Giải Mai rubi 2010 (với vai Nương trong vở kịch Cánh đồng bất tận).Năm 2004, cat Phượng bao gồm kết hôn với diễn viên Thái Hòa và có sinh một người con trai. Năm 2006, vợ ông xã Cát Phượng ly hôn, cat Phượng phải một mình nuôi con, cuộc ly hôn của vợ ông chồng cô làm cho nhiều khán giả ngưỡng mộ hối tiếc.Source: wikipedia
Tên bài xích Báo về cát PhượngNgày Đăng
Cát Phượng Khoe dung nhan Tuổi 5223 mon 09, 2022
Nghệ Sĩ miền nam bộ Cúng Tổ Nghề sảnh Khấu09 tháng 08, 2022
Con Trai cat Phượng Như "Bản Sao" Của Thái Hòa25 mon 07, 2022
12 Năm mèo Phượng - Kiều Minh Tuấn đính Bó Trước Đổ Vỡ18 tháng 05, 2022
Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn Đi riêng biệt Ở Sự Kiện02 tháng 12, 2021
Cát Phượng: "Vợ ck Tôi Ngủ riêng rẽ Để Nuôi xúc cảm Đóng Phim" 22 tháng 02, 2019
Cát Phượng "Dằn Mặt" Kẻ Tố Cô Đứng Sau Scandal Kiều Minh Tuấn và An Nguy15 tháng 09, 2018
Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn Bị phát hiện Cùng Nhau Đi Đà Nẵng thân Scandal14 mon 09, 2018
Cát Phượng bình tâm Khi Kiều Minh Tuấn công khai Yêu An Nguy14 mon 09, 2018
Cát Phượng lắc đầu Chia Tay Kiều Minh Tuấn09 tháng 09, 2018
Hoài Linh bị viêm Họng Vẫn Diễn Sung Trên sân Khấu14 tháng 08, 2016
Dựng Tượng Sáp Vai Diễn "Lưu Manh Hóa" Của cát Phượng10 mon 05, 2016
"Ơn Giời, Cậu Đây Rồi" Mùa Hai có tương đối nhiều Tiết Mục đưa Gái22 mon 10, 2015
Tấn Beo tiết Lộ nguyên nhân Sợ Đàn Bà trong Trailer "Hy Sinh Đời Trai"12 tháng 08, 2015
Cát Phượng: "Tôi bớt Làm trường đoản cú Thiện Để mua nhà ở Cho Con"22 tháng 06, 2015
Cát Phượng: "Tôi Sẽ chiến thắng Nếu nghịch Công Bằng"13 tháng 05, 2015
Nghệ Sĩ cat Phượng bất thần Chia Sẻ bà xã Duy Nhân Đang có Thai07 tháng 05, 2015
Ngỡ Ngàng Phận Đời Đau Xót Của nghệ sĩ Hài Xứ Việt16 mon 08, 2014
» Đôi bạn Già
» ví như Như tất cả Thể
» Tình Bạn
Nghệ sĩ mèo Phượng sinh năm 1970 theo thông tin được biết đến là một trong diễn viên hài, diễn viên kịch, diễn viên điện hình ảnh cố từng chiếm giải Mai Vàng cô gái diễn sảnh khấu được ưa thích nhất

Thông tin tè sử cát Phượng

Cát Phượng (sinh ngày 15/5 năm 1970) là 1 nữ diễn viên hài, diễn viên kịch và diễn viên điện ảnh. Cát Phượng được xuất hiện và phệ lên sinh sống thị thôn Sa Đéc, thức giấc Sa Đéc (nay là tp Sa Đéc, thức giấc Đồng Tháp). Năm 1980, cát Phượng theo phụ vương lên tp.hcm buôn bán, một ít ngày sau đó cô thi vào trường Đại học tập Sân khấu - Điện ảnh và bén nghiệp cùng với nghề diễn. Cat Phượng là diễn viên hài theo thông tin được biết với phần lớn vai diễn lưu niệm trên sảnh khấu kịch cùng phim truyền hình. Cô từng giành Giải Mai vàng 2001 (nữ diễn viên sân khấu được yêu mến nhất cùng với vai Thị Nở vào vở kịch Chí Phèo) và Giải Mai kim cương 2010 (với vai Nương trong vở kịch Cánh đồng bất tận).

Bạn đang xem: Cát phượng sinh năm nào

Năm 2004, mèo Phượng có kết hôn với diễn viên Thái Hòa và gồm sinh một người con trai. Năm 2006, vợ ông xã Cát Phượng ly hôn, cat Phượng phải 1 mình nuôi con, cuộc ly hôn của vợ ck cô tạo nên nhiều khán giả hâm mộ hối tiếc.

Gia đình chị sinh sống ở bội nghĩa Liêu. Năm chị mười tám tuổi thì biến đổi cố mái ấm gia đình xảy ra. Chị theo cha đi sài thành kiếm kế sinh nhai. Mê làm diễn viên, lướt web đọc báo thấy ngôi trường điện ảnh TP.HCM tuyển chọn sinh hệ B, cát Phượng liền đk học nhưng không bắt buộc suy nghĩ.

Ít ai hiểu được Cát Phượng học ở trường sảnh khấu vỏn vẹn 1 năm thì bị đơn vị trường ký giấy buộc thôi học. Chị từng bao gồm tháng ngày phải cung cấp máu, cài đặt mì tôm ăn uống để hóng vai diễn. Tuy thế sau một khoảng thời hạn cố gắng, nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, không dứt nghỉ, chị đã khiến ít nhiều người phải sửng sốt khi nhưng mà thấm thoắt chị cũng đã có hơn hai mươi năm nằm tua nếm mật với nghề.

Xem thêm: Rất Nhớ Rất Nhớ (Ost Tân Dòng Sông Ly Biệt Tập 31, Rất Nhớ Rất Nhớ (Ost Tân Dòng Sông Ly Biệt Cover)

Hơn nhì mươi năm sống toàn vẹn với nghề diễn viên, dường như Cát Phượng gánh chịu đựng trên đôi vai sự khổ ải nhiều hơn nữa những điều may mắn. Nhưng như thể cái nghiệp sẽ vận vào thân, như bị… bùa mê, như một người tình chỉ chực có tác dụng khổ mình, như một người con mình buộc phải đeo mang, không ít lần rớt nước mắt với nó nhưng chị vẫn quan trọng nào tránh bỏ. Do trong muôn trùng chiếc khổ lụy đó, vẫn còn lung linh những nụ cười cho chị. Nghề diễn đã mang đến chị cảm xúc được sinh sống trong hạnh phúc, để mỗi một khi ra đường, đi đến các tỉnh xa, người theo dõi nhận ra chị, đến cầm tay thăm hỏi động viên chị. Đó đó là động lực để cát Phượng liên tục đeo bám cái khổ của nghề.

SinhĐỗ Như mèo Phượng15 tháng 5, 1970 (52 tuổi)Bạc Liêu, Việt NamQuốc tịchViệt NamTên khácCô Cát
Cô giáo Tím RịmNghề nghiệpNghệ sĩ hài
Nghệ sĩ kịch nói Diễn viên điện ảnhNăm hoạt động1994-nayPhối ngẫu
Con cáiBom (Hồ Thái Thiên Minh)Giải thưởngGiải Mai Vàng cô bé diễn viên sảnh khấu được yêu mếm nhất (2000, 2001, 2002, 2009); Giải Cánh Diều chị em diễn viên chính xuất sắc tuyệt nhất (2019)Trang webhttps://www.docatphuong.com