Đừng vứt qua bài viết dưới đây nếu bạn không biết cách đo vòng 1. Đây là thông số kỹ thuật rất quan lại trọng, giúp bạn hiểu rộng về bầu ngực của mình, từ đó thuận lợi chọn áo ngực.

Bạn đang xem: Cách đo size áo ngực

Nhìn vào bảng form size áo lót cô gái nêu trên, có thể thấy các form size áo ngực được quy ước theo kích cỡ Việt nam và form size quốc tế. Thế cho nên nếu trước kia có khá nhiều chị em vướng mắc áo ngực kích cỡ 34 tương đương size gì thì chú ý vào bảng trên hoàn toàn có thể thấy đáp án là kích thước 75 quốc tế. Tương tự như thì kích thước áo ngực 36 sẽ khớp ứng với kích thước 80 theo quy ước size quốc tế.

Do vậy mà khi mua một mẫu áo ngực, những chị em băn khoăn nhãn mác hiển thị kích thước áo lót 34/75 là gì, thực ra đó là bí quyết hiển thị theo cả quy chuẩn chỉnh size áo ngực của việt nam và quốc tế.

Bảng về kích cỡ áo theo húi ngực nêu trên để giúp bạn hiểu rõ một số ký kết hiệu tem mác trên áo ngực. Ví dụ điển hình khi vướng mắc áo lót A80 là size bao nhiêu thì ký hiệu A chính là cúp ngực, số 80 tương đương với size áo ngực 36 theo quy chuẩn Việt Nam

Những cam kết hiệu về kích thước áo ngực nói lên điều gì?

Thông thường, bên trên tag của áo ngực, bạn sẽ thấy những ký hiệu số và chữ, cụ thể bao gồm:

Ký hiệu cup áo

Áo ngực hay có những cỡ cup áo A, B, C, D, E, F. Vào đó, tương tứng cùng với mỗi cam kết hiệu đã là form size cup áo đưa ra tiết, cụ thể như sau:

Bạn phải mặc áo cup A ví như số đo đỉnh ngực trừ đi số đo chân ngực từ khoảng chừng 10-12cm

Bạn cần mặc áo cup B nếu số đo đỉnh ngực trừ đi số đo chân ngực từ khoảng chừng 13-14cm

Bạn bắt buộc mặc áo cup C nếu số đo đỉnh ngực trừ đi số đo chân ngực từ khoảng 15-17cm

Bạn nên mặc áo cup D ví như số đo đỉnh ngực trừ đi số đo chân ngực từ khoảng chừng 18-19cm

Bạn bắt buộc mặc áo cup E nếu số đo đỉnh ngực trừ đi số đo chân ngực từ khoảng chừng 20-22cm

Bạn phải mặc áo cup F trường hợp số đo đỉnh ngực trừ đi số đo chân ngực từ khoảng chừng 23-24cm

Ký hiệu form size áo tương xứng với vòng chân ngực

Nếu cố trên tay 1 chiếc áo trong 32/70 nghĩa là áo ngực có kích thước 32 vừa vặn vẹo với người dân có số đo vòng chân ngực 70

Ký hiệu 34/75 cho thấy áo ngực kích thước 34 tương xứng với người dân có số đo vòng chân ngực là 75

Ký hiệu 36/80 cho thấy áo ngực form size 36 vừa căn vặn với người có số đo vòng chân ngực là 80

Ký hiệu 38/85 cho thấy thêm áo ngực kích cỡ 38 vừa căn vặn với người có số đo vòng chân ngực là 85

Ký hiệu 40/90 cho thấy thêm áo ngực kích thước 40 vừa vặn vẹo với người dân có số đo vòng chân ngực là 90

Lưu ý cơ bạn dạng cho phái phụ nữ khi đo size vòng 1

Đừng lầm tưởng chúng ta chỉ có 1 size vòng 1 duy nhất trong trong cả cả thời hạn dài. Do chỉ số vòng 1 trọn vẹn có thể biến hóa khi các bạn tăng cân, giảm cân. Đặc biệt, khi sở hữu thai, sau khi mang bầu thì form size vòng 1 của người sử dụng cũng chuyển đổi rất rõ rệt. Bởi vì vậy, trước khi mua mới áo ngực, hãy áp dụng cách đo vòng một nêu trên nhằm tính lại form size áo ngực đúng chuẩn nhất.

Hy vọng cùng với những tin tức nêu trên, bạn sẽ biết bí quyết đo vòng một đúng chuẩn. Mua vòng 1 bằng vận với các chỉ số tổng thể sẽ giúp đỡ bạn có vóc dáng tự tin, dễ dàng chọn xiêm y nhất. Đừng quên contact với Mialala nếu như khách hàng cần tư vấn thêm bất kể thông tin nào về kích thước áo ngực và các loại áo ngực cao cấp nhé!

* giải pháp đo size Áo lót, Áo Ngực - Bra :

Chuẩn bị : 1 thước dây đo theo mặt cm - Đo theo cách đánh size tại vn hay dùng

* các bước đo:

- cách 1:Đo Vòng sống lưng (Chân Ngực).

Xem thêm: Mua áo uniqlo ở đâu - giá quần áo uniqlo chính hãng

Dùng thước đo đặt dưới chân ngực, thẳng thước làm thế nào để cho thước phủ ngay cạnh phần lưng. Chỉ giữ thước thẳng ko giữ lại quá chặt hoặc vượt lỏng nhé, ghi ra số đo công đoạn này nhé. Đây là số đo Vòng Lưng(Chân Ngực)áo của bản thân mình cần tìm

- bước 2:Đo Đỉnh Ngực là đo vòng căng tuyệt nhất trên ngực đứng thẳng, 2 tay đặt tại bên cạnh, để thước lên vùng cao nhất của cỗ ngực.

Lưu ý khi đo form size ngực là khi bạn mặc áo lót không có gọng đẩy. Tương tự như trên ko duy trì quá chặt hoặc quá lỏng miễn sao thước trực tiếp và dễ chịu là được rồi ạ, ghi ra số đo đoạn này nhé

- bước 3:Tìm
Cỡ cụp Áo = Số đo bước 2 - Số đo cách 1 (Chênh lệch : Đỉnh Ngực - Chân Ngực). Ta được số X. Mang số này đối với bảng dưới để có được Cup kích thước ( cúp Áo)

* chú giải : Cột kích thước lưng áo hiện có 2 số ví dụ : 30 (65) , Số đầu 30 là theo inch, Số 65 là theo cm

* ví dụ như : Áo Ngực size A80

- Chân Ngực 80 : có kích cỡ vòng sống lưng từ 78-82 cm

- quắp A : bao gồm chênh lệch Đỉnh Ngực - Chân Ngực , xấp xỉ trong khoảng : 12-14 cm

* Quy đổi form size inch ~ cm :

- size 32 inch - tương ứng 70 cm

- kích cỡ 34inch-tương ứng 75 cm

- kích cỡ 36inch- khớp ứng 80 cm

- size 38inch- tương xứng 85 cm

- size 40inch-tương ứng 90 cm

- size 42inch-tương ứng 95 cm

* kích cỡ Áo của việt nam tính theo cm là đa số nên khá dễ dàng nắm. Tuy vậy với hướng dẫn này các bạn cũng có thể áp dụng mang lại đo form size áo ngực theo inch của các nước Âu Mỹ.

Nếu xa lạ sử dụng bảng quy thay đổi 1 có thể sử dụng bảng quy thay đổi 2 này :

*Cách đo sizequần lót nàng :

- cách 1: chọn quần lót nữ nhờ vào số đo của vòng mông:

+ Vòng mông bên dưới 90 centimet : kích thước M

+ Vòng mông trường đoản cú 90 - 98 cm : size L

+ Vòng mông trên 98 cm : kích cỡ XL

- giải pháp 2 : Tính size theo khối lượng (cách này là kha khá còn phụ thuộc vào vòng mông và bụng các Chị nữa nhé)