Dù trang điểm đơn giản dễ dàng hay lịch sự trọng, dạo phố hay tham dự tiệc thì một đôi má ửng hồng hây hây cũng là điểm nổi bật khiến bạn nữ trở phải đầy cuốn hút. “Bỏ túi” ngay các cách tiến công má hồng cân xứng cho từng dáng mặt, giúp bạn nữ đẹp tỏa sáng mọi lúc phần đa nơi.

Bạn đang xem: Cách đánh má hồng cho từng khuôn mặt

Phân nhiều loại má hồng

Trước lúc học cách tiến công má hồng chuẩn beauty bloggers, bọn họ cần khám phá về các loại phấn má hồng cũng như ưu, khuyết điểm trong công dụng từng loại. Song hành với sự trở nên tân tiến bùng nổ của ngành công nghiệp làm cho đẹp, phấn má hồng cũng rất được “biến hóa” cực kỳ với muôn vàn màu sắc cùng kết cấu. Có 5 các loại má hồng thông dụng tốt nhất sau đây:

Má hồng dạng bột nén

Đây là dạng thông dụng và được phái đẹp ưa ưa thích nhất. đa số phân tử phấn được nén chặt lại trong hộp nhỏ, khá sang trọng và tiện dụng. Rộng hết, má phấn dạng bột còn phù hợp với rất nhiều loại da, lên màu sắc chuẩn, mỏng tanh nhẹ mà không gây bít tắc lỗ chân lông.

Để gồm một song má ửng hồng trông rất nổi bật nhưng vẫn mềm mịn khô ráo, Pastel Cushion Blusher từ The Face shop là một sự chọn lọc vô thuộc hợp lý. Pastel Cushion Blusher sở hữu đến hiệu quả bền màu, không gây vón cục, không bóng nhờn dựa vào thành phần bột phấn kiềm dầu, kết phù hợp với bảng màu pastelđa dạng phù hợp với mọi sở trường và phong thái trang điểm khác nhau.

Pastel Cushion Blusher với bảng màu pastel đa dạng, cân xứng với mọi phong cách trang điểm.

Má hồng dạng viên

Những viên má phấn tròn xoe, đủ phần nhiều sắc thái trường đoản cú nhũ sáng mang lại hồng, cam tươi được tích hòa hợp trong và một sản phẩm, chính là đặc trưng dễ nhận thấy nhất của má đào dạng kem. Ưu điểm của nhiều loại phấn má này là độ lên màu cực tự nhiên, đầy đủ sáng, đầy đủ hồng hào nhưng không thực sự đà. Mặc dù nhiên, bọn chúng cần dùng với với cọ đánh siêng dụng.

Má hồng dạng viên hiện là dạng “hot trend” nổi bật lân cận dạng phấn nén phổ biến

Má hồng dạng thỏi

Tương từ bỏ như má đào dạng phấn, nhưng nhiều loại thỏi này lại được nén dĩ nhiên hơn, cứng cáp hơn thành phần nhiều thỏi thon dài, dễ bỏ túi. Thông thường, phấn má dạng thỏi xuất xắc được tích phù hợp sẵn 2 tone color để bạn gái mắc có thể tiết kiệm ngân sách tối đa thời gian trang điểm.

Má hồng dạng nước

Má hồng dạng nước thường được dùng kèm với bông mút. Chúng được bổ sung thêm hóa học dưỡng độ ẩm nên có kết cấu tương đối lỏng, thích hợp với làn domain authority khô hoặc tất cả hổn hợp thiên khô. Mặc dù nhiên, hình dáng má hồng này thường xuyên khá đậm, đòi hỏi kỹ năng thao tác mút giỏi để màu lên từ bỏ nhiên, cân nặng đối.

Má hồng dạng kem

Phấn má dạng kem có kết cấu quánh sệt, sát như tương tự như với Foundation hoặc Concealer. Má đào dạng kem cũng có sắc thái đậm đà, rực rỡ, tương xứng với da thường hoặc domain authority thiên khô. Cùng với độ bịt phủ tốt, thành phầm này cũng tương đối được ưu ái trong lĩnh vực trang điểm chăm nghiệp.

Cách chọn tông má hồng phù hợp với từng color da

Bên cạnh kết cấu, màu sắc má hồng cũng tác động rất to đến tác dụng trang điểm của những cách đánh má hồng. Hồ hết màu da khác nhau sẽ được đề xuất từng nhan sắc thái má hồng khác nhau:

Da trắng sáng

Làn domain authority trắng mịn có thể chấp nhận được thử nghiệm đủ phần đa gam color phấn má, từ bỏ hồng, cam, đỏ, tím cho đến các nhan sắc nhũ nude… tuy nhiên, gam hồng cánh sen vẫn chính là lựa chọn bình an và buổi tối ưu rất được quan tâm suốt những thập kỷ.

Xem thêm: Hiện Tượng Khí Hư Màu Vàng Sau Kỳ Kinh Nguyệt, Khí Hư Màu Vàng: Nguy Hiểm Hay Không Đáng Ngại

Da white vừa

Nếu chúng ta sở hữu một làn da trung bình, không thật trắng cũng không thực sự sẫm màu, màu sắc cam rubi của trái mơ mùa thu sẽ là một trong trải nghiệm dễ thương và đáng yêu cho song má muôn phần cuốn hút.

Da thiên vàng

Đây là tông màu thường trông thấy của đàn bà Châu Á. Gam màu hồng sáng, cam đào, màu sắc đồng tương đối hướm ánh đỏ sẽ giúp phẳng phiu màu sắc, góp da không xẩy ra trầm xoàn mờ nhạt.

Làn da vàng châu Á thích hợp với các color phấn gam hồng sáng hoặc cam đào

Da sẫm màu

Cách tiến công má hồng cho làn domain authority bánh mật cũng khá “kén chọn” về color sắc. Bạn nên chọn lựa các một số loại má hồng dạng kem tone quýt chín hoặc đỏ gạch, cam tươi... Một chút ít gam nude lấp lên ở đầu cuối sẽ giúp những đường nét hài hòa, gợi cảm nhưng ko gay gắt!

Cách tấn công má hồng nhanh chóng theo từng dáng mặt

Cách tấn công má hồng thực thụ vô cùng dễ dàng và đơn giản và tiết kiệm thời gian nếu bạn hiểu kỹ về dáng vẻ mặt của mìnhvà nguyên lý lên màu má cho từng dáng vẻ mặt. Cùng The Face cửa hàng ứng dụng ngay cách đánh má phấn cho gương mặt thêm hài hoà, rạng rỡ.

Cách đánh má hồng cho mặt vuông

Gương khía cạnh vuông thông thường sẽ có phần xương hàm hơi bè gây xúc cảm khá “thô”. Vậy nên khi tiến công phấn má, chúng ta không đánhtrực tiếp lên xương lô má, nhưng mà đi cọ chếch xuống dưới vuông góc theo cạnh hàm. Đồng thời, kết phù hợp với phấn sinh sản khối để giúp đỡ cho tổng thể dịu dàng và hợp lý hơn.

Mặt vuông hợp với kiểu tiến công má hồng chếch xuống phía bên dưới vuông góc theo cạnh hàm

Cách đánh má hồng mang đến mặt tròn

Vấn đề của gương mặt tròn là chiều ngang với chiều lâu năm gần bởi nhau. Khi tán phấn má, nữ giới cần phải cầm rửa thật chắc, tán phần đa má hồng trường đoản cú xương má ra thái dương để chế tạo ra thành hình chữ V. Nhờ vậy, các đường nét trông tinh tế và sắc sảo hơn, giảm nhạt nhòa hơn!