Cách chụp ảnh màn hình bên trên Sony Xperia Z1 của bạn

Nếu bạn muốn lưu trang web, hình hình ảnh hoặc thông tin khác lộ diện trên màn hình dưới kiểu dáng ảnh, bạn có thể chụp hình ảnh màn hình Sony Xperia Z1 của bạn.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình sony z1

Điều này sẽ không khó chút nào. Giữa những gì sau đây, cửa hàng chúng tôi giải thích từng bước cách chụp ảnh màn hình bên trên Sony Xperia Z1 của bạn.

Cách chụp ảnh màn hình

Tùy nằm trong vào kiểu điện thoại thông minh của bạn, quá trình để chụp ảnh màn hình có thể khác nhau một chút. Đó là lý do tại sao cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách để chụp ảnh màn hình bên trên Sony Xperia Z1.

Phương pháp 1:

Để chụp hình ảnh màn hình, hãy nhấn đồng thời nút menu với nút bắt đầu. Dấn giữ cả hai nút trong nhì hoặc cha giây cho tới khi màn hình hiển thị nhấp nháy nhanh. Tiếng đây, bạn có thể tìm thấy hình ảnh chụp màn hình trong một thư mục riêng trong thư viện của Sony Xperia Z1.

Phương pháp 2:

Một cách thức khác là dấn đồng thời nút trang chủ và nút kiểm soát và điều chỉnh âm lượng trừ trên điện thoại thông minh thông minh của bạn. Ngay sau thời điểm chụp ảnh màn hình (hoặc mang màn hình), màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy nhanh như ở cách thức đầu tiên.

Phương pháp 3:Trên một trong những kiểu máy, các bạn thậm chí rất có thể chụp hình ảnh màn hình bằng phương pháp trượt ngón tay trên màn hình hiển thị từ cạnh này sang cạnh kia.

Cách chụp ảnh màn hình mở rộng

Với các kiểu máy new hơn, bạn thậm chí rất có thể chụp ảnh màn hình mở rộng, đó là ảnh chụp màn hình hiển thị vượt quá kích cỡ màn hình điện thoại thông minh của bạn.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh màn hình của một trang web, chúng ta cũng có thể chỉ buộc phải cuộn qua nó thay vì chụp nhiều hình ảnh màn hình. Xin lưu ý rằng điều này chỉ chuyển động nếu trang được mở trên Sony Xperia Z1 của bạn có thể được cuộn.

Chúng tôi muốn thông tin với các bạn rằng quy trình chụp hình ảnh màn hình có thể khác nhau giữa các kiểu máy.

Sau đây, cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn bạn hai cách để chụp ảnh màn hình mở rộng trên Sony Xperia Z1.

Phương pháp 1:

Bắt đầu bằng cách mở một ứng dụng có công dụng cuộn, ví như trình để mắt tới Internet.Nhấn đôi khi nút nguồn cùng nút giảm âm lượng.Giữ cả nhị nút cho đến khi Sony Xperia Z1 của công ty chụp hình ảnh màn hình.Bạn đã thấy một thông báo với một trong những tùy chọn, lựa chọn “Scroll Shot”.Bây giờ bạn cũng có thể chụp hình ảnh màn hình của trang cho cuối phần.

Phương pháp 2:

Với phương pháp này, chúng ta thậm chí có thể chụp hình ảnh màn hình của một trang web hoàn chỉnh, bao hàm tất cả phần lớn thứ các bạn không bắt gặp trên bao gồm màn hình, tuy nhiên đang cuộn.

Chụp hình ảnh màn hình cùng nhấp vào tùy chọn bên dưới.Điện thoại lý tưởng của bạn hiện thời sẽ mở rộng hình ảnh chụp screen của bạn cho đến khi các bạn chạm vào màn hình.

Cấu hình bên trên Sony Xperia Z1 của chúng ta có tương đối khác một chút

Có thể bạn đã chọn thiết đặt hệ điều hành của riêng bản thân trên Sony Xperia Z1 hoặc chúng ta có thể đang thực hiện phiên phiên bản Sony Xperia Z1 ko xác định. Dưới đây là những điều đặc trưng cần làm hình ảnh chụp màn hình hiển thị :

Trên những thiết bị di động không tồn tại bàn phím phần cứng, hình ảnh chụp screen thường có thể được thực hiện bằng cách nhấn tổng hợp phím cùng / hoặc nút màn hình.

Các tính năng quan trọng của Android, có thể có bên trên Sony Xperia Z1 của bạn

Đối với những thiết bị bao gồm nút home và nút nguồn, hình ảnh chụp màn hình thường được tạo bằng phương pháp nhấn với giữ đồng thời những nút này. Đối với các thiết bị không có nút Home, nhấn cùng giữ nút mối cung cấp trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị nút nhằm chụp hình ảnh màn hình.

Các tính năng đặc biệt trong Microsoft Windows, nếu bạn đã setup nó bên trên Sony Xperia Z1

Đối với máy tính xách tay bảng chạy Windows 8, có thể kích hoạt hình ảnh chụp màn hình bằng phương pháp giữ nút Windows (bên bên dưới màn hình) với phím giảm âm lượng. Đối với smartphone Windows Phone 8, hãy nhấn cùng giữ nút Windows với phím nguồn. Đối cùng với Windows Phone 8.1, ảnh chụp màn hình được kích hoạt bằng cách giữ phím nguồn và phím tăng âm lượng.

Cách chụp hình ảnh màn hình trên smartphone Sony Xperia Z1,2,3,4,5, C3, E4, M4… Tổng hợp những cách chụp ảnh màn hình (Take Screenshot) cấp tốc trên những dòng Sony.

Xem thêm: Báo Động Tình Trạng Học Sinh Nghiện Ma Túy Gia Tăng Ở Lứa Tuổi Học Sinh

Sony là trong những hãng smartphone nổi tiếng sử dụng hệ quản lý điều hành Android tất cả đủ các dòng từ bỏ thấp mang lại cao cấp. Sony cung ứng nhiều cách chụp hình ảnh màn hình giúp cho bạn lưu lại những khoảng chừng khắc đáng nhớ với chiếc smartphone yêu dấu.

Mục lục nội dung:

Cách chụp màn hình máy vi tính nhanh trên Windows & mac

Chụp ảnh màn hình laptop nhanh bên trên Windows 10 với Snip & Sketch

Cách chụp màn hình hiển thị trên Macbook bằng phím tắt với Phần mềm

Đăng cam kết
Nhận thông tin khi
có phản hồi mới gồm phản hồi trong phản hồi của chúng ta
tên bạn*
tên bạn*
Thủ thuật hoàn toàn có thể bạn thích
Zalo Web
Tải Zalo về máy tính