Chỉ còn 3 ngày nữa là là mang đến hạt chót giành cho các thuê bao Viettel phía trong diện buộc phải phải cập nhật thông tin, nếu như không có khả năng sẽ bị khóa một chiều theo Nghị định 49/2017/ND-CP của chủ yếu phủ. Tuy nhiên, bạn đừng quá băn khoăn lo lắng vì quá trình kiểm tra và hoàn thành update rất thuận tiện và lập cập bằng vận dụng My Viettel trên smartphone hay
Samsung Galaxy S23 Ultra 5G 256GBvới cách mà Điện trang bị Chợ Lớn chia sẻ đến các bạn trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách bổ sung thông tin trên my viettel

Hướng dẫn cập nhật thông tin mướn bao bằng vận dụng My Viettel

Bước 1: Tải vận dụng My Viettel lên điện thoại cảm ứng thông minh tại các add sau: mang đến i
OS hoặc điện thoại thông minh Samsung hoặc
Android.

Bước 2: Sau khi setup xong ứng dụng My Viettel, bạn đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại đang áp dụng hoặc lựa chọn công dụng đăng nhập auto bằng 3G/4G.

Bước 3: các bạn nhập vào biểu tượng có chữ “Khác” dưới góc nên cuối cùng. Lựa chọn chọn vào mục “Thông Tin khách hàng hàng”. Tại screen Trang chủ, bấm chuột biểu tượng ảnh avatar ở góc cạnh trái trên cùng để chuyển vào màn hình update thông tin khách hàng hàng.

Bước 4: Tại màn hình hiển thị thông tin khách hàng, bạn nhấp chuột dòng thông báo “Quý khách bổ sung thông tin hồ sơ, bấm chuột đây”. Sau đó, nhập tương đối đầy đủ thông tin vào các hạng mục như: Tên, số CMT.

Bước 5: Tại cách chụp minh chứng nhân dân (CMT), chúng ta tiếp tục cập nhật hình ảnh CMT phương diện trước với CMT phương diện sau. Chúng ta dùng camera trong máy năng lượng điện thoại để có thể chụp hình CMT.

Bước 6: Tiếp tục quá trình hoàn thành cập nhật thông tin, bạn chụp trực tiếp ảnh chân dung và tích chọn khẳng định thông tin sẽ khai là đúng.

Bước 7: bạn dùng tay để vẽ chữ cam kết trên screen điện thoại. Sau khoản thời gian vẽ xong, các bạn bấm trả thành.

Bước 8: Bạn nhấn xác nhận để dứt việc cập nhật thông tin. Yêu cầu của bạn sẽ được gửi sang trạng thái hóng phê thông qua hồ sơ. Trong lúc chờ săn sóc hồ sơ mà chúng ta vừa cập nhật, bạn cũng có thể cập nhật lại, hoặc diệt yêu ước cập nhật. Nếu như bạn có thời gian, hoàn toàn có thể nhâm nhi ly café rồi chờ kết quả này mà chưa phải chay xe nóng ran ra những trung trọng điểm Viettel để cập nhật.

chuẩn chỉnh hóa thông tin thuê báo trên vận dụng My Viettel 1-1 giản, lập cập chỉ trong vài phút. Tò mò ngay!

Cách chuẩn chỉnh hóa tin tức tại web/ứng dụng My Viettel

Hướng dẫn nhanh:

Truy cập vào đường link https://giaoducq1.edu.vn/chuan-hoa-thong-tinhoặc ứng dụng My Viettel > Nhập số smartphone > Nhập mã OTP > Chụp hình ảnh CMND/CCCD và hình ảnh chân dung > kiểm tra hợp đồng, ký xác nhận > Nhập mã OTP > trả Tất!

Việc chuẩn hóa tin tức thuê bao Viettellà nhu yếu cần thiết, không chỉ bảo đảm quyền lợi của công ty mà còn vứt bỏ những phiền toái tự sim rác, sim ảo sở hữu lại. Trong nội dung bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm tính năng chuẩn chỉnh hóa thông tin trên vận dụng My Viettelnhé!

Hướng dẫn chuẩn hóa tin tức thuê bao bên trên My Viettel cấp tốc chóng

- Trường vừa lòng 1: Đối với cá nhân (cho phiên bản thân; cho nhỏ đẻ, con nuôi dưới 14 tuổi; cho người được giám hộ).

- Trường thích hợp 2: Đối với tổ chức triển khai (cho các cá nhân thuộc tổ chức).

Như vậy, việc chuẩn hóa tin tức thuê bao Viettel là rất quan trọng nếu mướn bao quý khách đang thực hiện là số liên lạc thường xuyên xuyên. Để chuẩn chỉnh hóa thông tin thuê bao Viettel, bạn dùng hoàn toàn có thể đến tức thì các siêu thị giao dịch Viettel để thực hiện bổ sung thông tin cá nhân của mình. Tốt còn một cách khác, dễ dàng và đơn giản hơn cùng rất thuận lợi đó là sử dụng ứng dụng My Viettel. Vậy chuẩn hóa tin tức thuê bao Viettel trên My Viettel như thế nào? thuộc theo dõi tiếp vào phần nội dung tiếp sau đây nhé!

Chuyển trả sau sang trả trước bởi My Viettel đã có được không?

Cách sử dụng tuấn kiệt "Mời gửi trả sau" cực đơn giản và dễ dàng trên My Viettel

Hướng dẫn chuẩn chỉnh hóa tin tức thuê bao bên trên My Viettel đơn giản, nhanh chóng

Để thực hiện chuẩn chỉnh hóa tin tức thuê bao Viettel trên áp dụng My Viettel, quý khách thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vận dụng My Viettel bằng thông tin tài khoản đã có.

Nếu khách hàng chưa xuất hiện ứng dụng My Viettel, có thể tải xuống miễn giá tiền tại phầm mềm store (đối với hệ điều hành và quản lý IOS) hoặc CH Play (đối cùng với hệ điều hành và quản lý Android). Kế tiếp đăng ký thông tin tài khoản My Viettel cùng đăng nhập để sử dụng ứng dụng.

Bước 2:Tại giao diện screen chính, người sử dụng bấm lựa chọn “Tiện ích khác” → lựa chọn “Tiện ích di động” → lựa chọn mục “Chuẩn hóa thông tin”.

Bước 3: trên màn hình chuẩn chỉnh hóa tin tức thuê bao, cách Chọn giấy tờ, người tiêu dùng cập nhật hình ảnh CMND/CCCD và hình ảnh chân dung theo phía dẫn bên trên hệ thống.

Lưu ý: khi chụp CMND/CCCD, quý khách hàng quay ngang mặt trước với mặt sau nhằm tỷ lệ đúng mực cao nhất. Ảnh chụp phải phải rõ rệt không để hình ảnh mờ hay lóa.

Bước 4: dịp này, screen sẽ hiển thị những thông tin của khách hàng hàng. Trường phù hợp sai thông tin, quý khách hàng vui lòng contact nhân viên CSKH để được hỗ trợ.

Bước 5: quý khách kiểm tra lại tin tức hợp đồng của mình, thực hiện ký xác nhận và nhập mã chuẩn xác OTP.

Bước 6: hệ thống sẽ cấu hình thiết lập một cuộc gọi video call đến nhân viên tư vấn của Viettel. Quý khách xác nhận đồng ý cuộc call và hoàn toàn quá trình chuẩn chỉnh hóa thông tin.

Xem thêm: 3 điều phụ nữ hiện đại cần gì ? bí quyết thành công của phụ nữ hiện đại

Bài viết vẫn hướng dẫn người sử dụng cáchchuẩn hóa tin tức thuê bao Viettel trên vận dụng My Viettel dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng. Chúc quý khách thao tác thành công xuất sắc để kịp thời bổ sung cập nhật thông tin dịch vụ thuê mướn bao của bản thân mình nhé! Mọi thắc mắc trong quy trình sử dụng, khách hàng hàng có thể liên hệ mang đến tổng đài 198 (miễn phí) nhằm được hỗ trợ nhanh nhất.