Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI

LMHT Mobile

Thông tin về LMHT sản phẩm điện thoại LMHT mobile giống tới 90% bản gốc, c&#x
F3; chăng ở phần chọn ngọc bổ trợ,mọi thứ sẽ r&#x
FA;t ngắn lại lúc chỉ hiển thị điểm ngọc then chốt rứa v&#x
EC; cả t&#x
EA;n bảng bổ trợ d&#x
E0;i như của LMHT th&#x
F4;ng thường. Một điểm th&#x
FA; vị kh&#x
E1;c l&#x
E0; bạn c&#x
F3; thể đọc được to&#x
E0;n bộ kỹ năng của vị tướng m&#x
EC;nh đang chọn trong thời gian chờ đồng đội chọn tướng.

Bạn đang xem: Các tướng trong tốc chiến

Tiết lộ "b&#x
ED; mật" về 7 điểm kh&#x
E1;c nhau giữa LMHT v&#x
E0; LMHT: Tốc Chiến
Bạn c&#x
F3; biết LMHT PC v&#x
E0; LMHT mobile sẽ kh&#x
E1;c nhau ở những điểm n&#x
E0;o giỏi kh&#x
LMHT: Tốc Chiến đang không unlock toàn cỗ tướng
LMHT: Tốc Chiến sẽ kh&#x
F4;ng mở kh&#x
F3;a to&#x
E0;n bộ tướng
Kh&#x
E1;i niệm miễn ph&#x
ED; to&#x
E0;n bộ tướng vào LMHT: Tốc Chiến chỉ đồng nghĩa với việc người chơi kh&#x
Game thủ rần rần phản đối Riot vì bộ đồ tướng nàng trong LMHT: Tốc Chiến quá... Kín
Game thủ rần rần phản đối Riot v&#x
EC; trang phục tướng nữ trong LMHT: Tốc Chiến qu&#x
E1;... K&#x
ED;n
Tạo h&#x
EC;nh của c&#x
E1;c vị tướng nữ vào LMHT: Tốc Chiến c&#x
F3; vẻ như đ&#x
E3; khiến kh&#x
Phone 5S cũng có thể "chiến" được!">
Riot x&#x
E1;c nhận những tin đồn về LMHT: Tốc Chiến - i
Phone 5S cũng c&#x
F3; thể "chiến" được!Khi m&#x
E0; Đấu Trường Ch&#x
E2;n L&#x
FD; tr&#x
EA;n sản phẩm điện thoại đang rục rịch ch&#x
ED;nh thức ra mắt th&#x
EC;, th&#x
EC; Riot lại tiếp tục c&#x
F4;ng bố th&#x
EA;m những th&#x
F4;ng tin về tr&#x
F2; chơi LMHT: Tốc Chiến, d&#x
F9; rằng ng&#x
E0;y ph&#x
E1;t h&#x

Cùng phân tích những tuyển lựa tướng Tốc Chiến cực tốt (và tệ nhất) cho quy trình tiến độ Đầu Mùa Giải 2022.

Ảnh: Riot Games

Hạng S

FioraKha’ZixZiggsVarusNami
JayceLee SinIreliaXayahLulu
CamilleNunu và WillumpOriannaKai’saJanna
DariusRengarZedEzrealMorgana
RenektonViDianaCorkiGalio
RivenCamilleAkaliLucienThresh
FioraCaitlynBraum

Tướng nằm trong hạng S là rất nhiều lựa chọn tốt nhất có thể của trò chơi. Đặc biệt, tín đồ chơi thương mến vị trí Xạ Thủ và cung ứng sẽ thấy tương đối nhiều “gương phương diện thân quen” trong danh sách này.

Trong số tướng được xếp thứ hạng S cũng đều có nhiều đôi bạn trẻ phát huy buổi tối đa sức khỏe khi phối hợp cùng nhau. Bạn chơi chuộng tiến độ late game chắc hẳn rằng sẽ thương mến cặp Lucian – Nami công thủ vẹn toàn. Varus cùng Thresh ngoài ra là cặp đôi chú trọng mở giao tranh, mặt khác cũng là đều tướng vượt trội nhất ở thời khắc hiện tại.

Người chơi mới bắt buộc lựa chọn Nunu với Willump đến vị trí Đi Rừng nhằm có khởi đầu nhẹ nhàng nhưng mà vẫn hiệu quả. Với khu vực Đường Giữa với Đường Baron, Zed và Darius lần lượt vẫn là 2 trong số những gương mặt “dễ đùa – dễ trúng thưởng” nhất.

Hạng A

IreliaJarvan IVAshkanDravenAlistar
MalphiteGravesCorkiJinxSeraphine
KayleXin ZhaoFizzTristanaSona
AkaliWukongAhriAsheBrand
OlafEvelynnVeigarMiss FortuneSenna
Dr MundoDr MundoTwisted FateJhin
GarenPantheonBrand
GragasTryndamereLucien
PantheonKatarina
TryndamereAurelian Sol
Jax
Jarvan IV
Wukong
Graves
Kennen

Dù được xếp hạng tốt hơn, các tướng hạng A vẫn với lại tác dụng cao không kém gì hạng S. Ví như không cân xứng với lối chơi của không ít cái tên nghỉ ngơi bảng đầu, game thủ Tốc Chiến hoàn toàn có thể chọn ra nhiều vị tướng bạo phổi từ hình dạng này.

Bạn ưu thích Sát thương trang bị lý? lựa chọn ngay Irelia hoặc Lucian. Mong muốn thử sức cùng giáp thương phép? Kayle cùng Ahri đã là hầu như lựa chọn tuyệt vời nhất nhất dành cho bạn.

Hạng B

SingedShyvanaSeraphineSennaBlitzcrank
Master YiAnnieAshkanSoraka
AmumuLux
Jax
Rammus

Tùy từng ngôi trường hợp, các tướng hạng B vẫn sẽ đem về hiệu quả cho những người chơi Tốc Chiến đầu Mùa Giải 2022. Tuy nhiên, game thủ cần cân nhắc ưu với nhược điểm của chúng để đưa ra lựa chọn chuẩn chỉnh xác.

Seraphine, Annie với Lux đều có mặt ở bậc xếp thứ hạng này. Dường như Orianna và Ziggs cũng góp tên trong số những tướng Tốc Chiến hạng B.

Hạng C

NasusNasus
TeemoTeemo

Đáng tiếc, tướng tá hạng C sẽ đem đến rất ít giá bán trị đến đồng đội. Ở thời gian đầu Mùa Giải như hiện tại nay, bạn chơi bắt buộc tránh chọn rất nhiều vị tướng tá này để sở hữu trải nghiệm leo rank xuất sắc nhất.

Nasus hiện đang quá yếu đuối để hoàn toàn có thể hạ gục đối thủ. Teemo cũng ko gây được rất nhiều sát thương, trong khi lại tải lượng tiết quá mỏng tanh mạnh.

Xem thêm: Cách Mở Bluetooth Trên Tivi Lg, Cách Kết Nối

Trên đó là Bảng Xếp hạng toàn bộ tướng Tốc Chiến theo độ hiệu quả ở từng vị trí. Nếu đã gồm sẵn 1 vị tướng ưa thích, bạn chơi Tốc Chiến Đầu Mùa giải 2022 nên liên tục luyện tập cùng chọn lựa này nhằm đạt cho các kim chỉ nam cao hơn. Thuộc đón đọc thông tin Đầu Mùa Giải của Tốc Chiến bên trên ONE Esports được cập nhật liên tục trong tương lai.