Sắt với DHA hỗ trợ não bộ và kỹ năng học hỏi
Chứa men vi sinh Probiotic cung ứng đề kháng
Giàu vitamin và khoáng chất giúp cách tân và phát triển khỏe mạnh

Chọn Tỉnh/Thành Phố
Tỉnh Đồng Tháp
Chọn Quận/Huyện
Chọn tp / Quận Huyện nhằm hiển thị phiên bản đồ
Sản phẩm chỉ phân phối tại cửa ngõ hàng

Mô tả thành phầm

Bột ăn uống dặm Gerber Rice bột gạo 200g là dòng thực phẩm bổ sung cập nhật cao cấp đến từ thương hiệu Gerber Mỹ, đem lại cho bé xíu từ 6 mon tuổi những bữa ăn ngon miệng cùng sự cách tân và phát triển khỏe mạnh. Bột gạo Gerber bổ sung trong thành phần lượng chất Sắt cao, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu tăng đột biến của cơ thể nhỏ xíu khi nạp năng lượng dặm. Trong khi còn tất cả DHA giỏi cho não bộ, Probiotic (Bifidus BL) cung ứng tiêu hóa, hấp thu, tăng cường miễn dịch và không ít Vitamin cùng chất khoáng giúp tăng tốc sức khỏe mạnh đầu đời.

Bạn đang xem: Bột ăn dặm gerber rice cereal

Bột ăn dặm Gerber Rice bột gạo

Thành phần sản phẩm

Gạo 67%, tinh bột bắp, các khoáng chất (Canxi Cacbonat, Kali Phosphate, Kali Iodide, sắt fumarate), những vitamin (A, D3, E, C, B1, B2, Nicotinamide, B6, Axit Folic, B5, B12), Dầu cá nhiều DHA (có chứa sữa và đậu nành), Bifidobacterium lactis (Bifidus BL), hương vanillin tổng hợp.

Sản phẩm rất có thể chứa Gluten (từ lúa mạch, yến mạch, lúa mì)

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bột ăn uống dặm Gerber Rice bột gạo 200g được bào chế từ những vật liệu chất lượng, qua các bước sản xuất được điều hành và kiểm soát nghiêm ngặt do Gerber Mỹ, không cất màu nhân tạo, bình yên cho nhỏ nhắn trong giai đoạn ăn dặm, giúp bé nhỏ tập làm cho quen cùng với thức ăn rắn và phát triển vị giác.

- Bột gạo Gerber cung cấp nhiều vitamin cùng khoáng chất rất cần thiết giúp bé nhỏ phát triển khỏe khoắn mạnh. Thành phần đặc trưng chứa DHA xuất sắc cho não bộ và Probiotic (Bifidus BL) tăng cường sức khỏe đường ruột, hỗ trợ miễn dịch.

- Sản phẩm bổ sung cập nhật hàm lượng fe giúp trở nên tân tiến trí óc & hỗ trợ khả năng học tập hỏi.

- mùi hương vị tự nhiên và thoải mái thơm ngon tự gạo giúp bé ăn ngon miệng.

Hướng dẫn thực hiện sản phẩm

- mang đến 180ml sữa công thức nóng vào chén.

- Rắc lỏng lẻo 20g bột Gerber (khoảng 3 - 4 thìa canh).

- Khuấy đều cho tới khi bột mịn.

- luôn kiểm tra nhiệt độ bột sau khi pha chế và trước khi sử dụng. Cho ăn bằng thìa (thìa) sạch.Không yêu cầu giữ lại phần thức ăn uống không sử dụng hết.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

- Sau các lần sử dụng, vội chặt phần bên trên của lớp giấy bọc nhôm.

- bảo quản sản phẩm vào lọ đậy kín nắp, để vị trí khô ráo nhoáng mát, tránh tia nắng trực tiếp.

Thông tin về bột ăn dặm gerber cereal

Review chi tiết bột ăn dặm Heinz Anh vị mặn mang lại trẻ từ 6 th&#x
E1;ng tuổi

Bột ăn uống dặm Heinz Anh vị mặn đến trẻ tự 6 mon tuổi có mùi vị khá nhiều mẫu mã và được bán rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên nhiều bà bầu vẫn còn băn khoăn có đề xuất mua thành phầm này cho nhỏ bé ăn dặm không? cùng giaoducq1.edu.vn kiếm tìm câu vấn đáp ngay nhé!

Review bột ăn dặm Bledina Ph&#x
E1;p đưa ra tiết th&#x
E0;nh phần, c&#x
F4;ng dụng, c&#x
E1;c loại v&#x
E1;ch pha

B&#x
E1;nh ăn dặm Gerber Organic c&#x
F4;ng?

Review bột ăn dặm Gerber c&#x
F4;ng? Gi&#x
E1; bao nhi&#x
EA;u? mua ở đ&#x
E2;u?

Bột ăn dặm Gerber là thành phầm với quality đi đầu, chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu bổ sung cập nhật cho bé nhỏ trong thời kì ăn uống dặm.

EA;n thiết lập b&#x
E1;nh ăn dặm Gerber mang đến b&#x
E9; kh&#x
F4;ng?

Bánh ăn dặm có tương đối nhiều loại trên thị phần nhưng không hẳn loại như thế nào cũng cân xứng với toàn bộ các bé, nạm chắc được những ưu cùng nhược điểm của bánh nạp năng lượng dặm Gerber các mẹ sẽ dễ dãi lựa chọn được cho con những một số loại bánh ăn uống dặm tương xứng nhất:

Review b&#x
E1;nh ăn dặm Gerber đang được hot tr&#x
EA;n thị trường

Bánh nạp năng lượng dặm Gerber chứa đựng nhiều thành phần bồi bổ giúp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho bé yêu

B&#x
E1;nh ăn dặm Gerber c&#x
F3; mấy loại? Loại n&#x
E0;o ngon nhất?

Nếu bạn đang muốn mày mò về bánh ăn dặm Gerber thì tuyệt vời và hoàn hảo nhất đừng bỏ qua bài viết này của giaoducq1.edu.vn nhé!

Hướng dẫn c&#x
E1;ch pha bột ăn dặm Gerber cho b&#x
E9; từ 6 th&#x
E1;ng tuổi ăn ngon

Nói về những loại bột ăn dặm giỏi cho nhỏ xíu yêu thì bắt buộc không nhắc đến bột ăn dặm Nga. Mặc dù nhiên, mẹ đã hiểu phương pháp pha bột nạp năng lượng dặm Gerber để bé nhỏ ăn ngon và hấp thụ tốt chưa? Cùng tìm hiểu thêm thông tin hướng dẫn trong bài viết sau nhé.

Bột ăn dặm Gerber c&#x
F4;ng? Gi&#x
E1; bao nhi&#x
EA;u?

Ngay trường đoản cú khi xuất hiện trên thị trường, bột nạp năng lượng dặm Gerber đã được hàng triệu các ông bố, mẹ trên khắp quả đât tin dùng. Thành phầm có chứa tương đối đầy đủ các nguyên tố dinh dưỡng cần thiết khi bé xíu bước vào tiến độ ăn dặm phải giúp nhỏ bé phát triển mạnh bạo và toàn diện.

TOP 3 b&#x
E1;nh ăn dặm mang lại b&#x
E9; 7 th&#x
E1;ng tốt nhất

Pigeon, Babydream với Gerber là 3 uy tín bánh ăn dặm cho bé 7 mon tuổi nổi tiếng được rất nhiều bà mẹ lựa lựa chọn cho bé yêu vào thời kỹ nạp năng lượng dặm.

Bảng gi&#x
E1; thực phẩm ăn dặm mang lại b&#x
E9; Gerber cập nhật th&#x
E1;ng 7/2017

Gerber là yêu đương hiệu cấp dưỡng thực phẩm cho nhỏ xíu nổi giờ đồng hồ của Mỹ và được nhiều bà chị em trên toàn nhân loại tin tưởng. Sau đây là bảng báo giá thực phẩm ăn dặm cho bé Gerber update tháng 7/2017 các mẹ có thể tham khảo.

Xem thêm: Smart android tivi box mxq pro 4k s905 64bit, mxq pro 4k amlogic s905 64bit

Bảng gi&#x
E1; bột ăn dặm Heinz của Nga v&#x
E0; Anh

Bột ăn dặm Heinz là trong những bột ăn uống dặm được những mẹ Việt rất yêu quý trong thời gian gần đây. Bên trên thị trường việt nam có hai loại bột ăn uống dặm Heinz là bột ăn dặm của Nga và của Anh. Dưới đây là bảng giá các một số loại bột ăn dặm Heinz các mẹ rất có thể tham khảo.