Bình gas thiết yếu hãng của Petro
Vietnam Gas.Sản phẩm đã mua bảo đảm cháy nổ.Bình gas đạt chuẩn an toàn.Cam kết giao đủ ký kết gas.

Bạn đang xem: Bình gas 6kg giá bao nhiêu

I. Báo giá bình gas 6kg bao gồm hãng Petro
Nam Gas

II. Nên mua bình ga nhỏ tuổi 6kg Petro
Nam ở đâu chính hãng

Bình gas Petrovietnam 6kg là sản phẩm chính hãng sản xuất của Tập Đoàn Dầu Khí Việt Nam, được phân phối bằng cấu tạo từ chất thép chuyên được sự dụng có chất lượng độ bền cao. Sản phẩm đã cài đặt Bảo Hiểm nổ và cháy theo quy định ở trong phòng Nước.

Bình gas Petro Vietnam red color 6kg bao gồm hãng

1. Thông số kỹ thuật kỹ thuật của bình ga 6kg

✔️ Trọng lượng vỏ: giao động từ 8.0 ~ 9.0kg✔️ color sắc: color sơn đỏ.✔️ Trọng lượng gas: 6.0kg (+/- 200gr).✔️ yếu tắc gas: quảng bá + Bu 70% – 30%.✔️ Vỏ bình bằng vật liệu thép theo tiêu chuẩn: DOT-4BA-240, DOT-4BW-240 cùng TCVN 6292-1997.

2. Tại sao nên sử dụng bình gas 6kg?

Bình gas 6kg có form size 30cm x 37cm (rộng x cao) phải rất nhỏ dại gọn cân xứng với các gian phòng bếp có kích thước khiêm tốn như: chống trọ, công ty nghỉ, xe đẩy chào bán rong hoặc những gian bếp có diện tích dưới 10m2.

Sở hữu kích thước nhỏ dại gọn, những thiết kế đa dạng, nhiều chủng loại và kiến tạo trang nhã, tăng tính thẩm mỹ cho gian nhà bếp gia đình, ko tốn nhiều diện tích s bảo quản, tiện lợi lắp để trong tủ bếp, đem lại sự thoải mái cho những người sử dụng và tăng xúc cảm nấu nướng của các bà nội trợ.

Đồng thời, khi nhu cầu nấu nướng không vô số thì bình gas đỏ 6kg cũng là 1 trong sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Vỏ bình gồm độ bền cao, vỏ mã kẽm chống bào mòn hay gỉ sét, bảo đảm an toàn an toàn. Cùng rất thuận tiện cho việc vận chuyển, kể cả khi thay đổi gas tại các chung cư cao tầng.

Khách hàng chỉ cần bỏ ra giá cả bằng một phần hai bình gas 12kg (truyền thống) là rất có thể sở hữu bình gas trọng lượng 6kg, rất phù hợp với những mái ấm gia đình có thu nhập thấp.

Vì lượng gas vào bình là 6kg nên chi tiêu cho một lần thay đổi gas cũng trở thành ít hơn, gia tốc thay gas sẽ nhiều hơn. Vì vậy, nhân viên cấp dưới giao gas hoàn toàn có thể thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng bếp gas, bình gas của mái ấm gia đình bạn, bớt thiểu được nguy hại cháy nổ.

Đại lý phân phối bình gas 6kg Petrovietnam Gas

3. Bình ga bé dại 6kg giá chỉ bao nhiêu?

Giá vỏ bình gas 6kg bây giờ là vào mức 270.000 – 350.000 đồng. Còn giá nước gas sẽ giao động theo mức chuyển đổi của thị trường, thường thì thì xấp xỉ trong khoảng chừng 180.000 đến 300.000 đồng, phụ thuộc vào thời điểm.

Gas
Ban
Mai báo giá bình gas 6kg cả vỏ ✅ những loại bình gas 6kg phổ biến ✅ Giá cỗ bình gas 6kg và phụ khiếu nại ✅ kích cỡ bình gas 6kg ✅ Bình ga nhỏ.

I. Tổng hợp các loại bình gas 6kg bên trên thị trường

II. Giá bán bình gas 6kg cả vỏ hiện tại là bao nhiêu?

Tổng hợp những loại bình gas 6kg

1. Kích cỡ bình gas 6kg như thế nào?

Trước khi tìm hiểu về bình gas 6kg giá bao nhiêu, khách hàng nên đọc sơ bộ về thành phầm loại gas 6kg này. Một bình gas 6kg thông thường có các thông số kỹ thuật như sau:

Chiều cao38 cm
Thể tích13 lít
Đường kính30 cm
Trọng lượng vỏ bình7 – 7.5 kg
Trọng lượng gas6 kg (±150gr)
Thành phần gasPropan + Butan 70% – 30%

2. Ưu điểm của bình gas 6kg

Hầu hết đều vụ nổ và cháy gas hiện thời đều xuất hành từ tại sao là bình gas ko bảo đảm an ninh do hết hạn sử dung kiểm định, bị thất thoát khí gas trên van đầu bình hoặc hở mọt hàn tức thì thân bình.

Bình ga 6kg cả vỏ giá chỉ bao nhiêu?

✅ Ðể giảm bớt tình trạng trên, quý khách nên tải bình gas và đổi gas tại Đại lý/Cửa hàng uy tín. Và nên thực hiện bình gas tất cả thương hiệu như Petro
Vietnam; Thủ Đức Gas thì bao gồm bình gas vỏ quấn nhựa với trọng lượng 6kg.

Vỏ bình gas 6kg có sản xuất từ vật liệu thép quánh chủng có tác dụng chịu được áp suất cao. Có tác dụng chịu va đập tốt, thứ hạng dáng nhỏ gọn cùng trang nhã và sử dụng ổn định trong mọi đk thời tiết.

✅ Đồng thời, bình gas một số loại 6kg còn được thiết kế đặc biệt, không có rất nhiều mối hàn như những bình gas thông thường, hạn chế nguy hại rò rỉ gas, đảm bảo an ninh cho các mái ấm gia đình hơn so với những loại bình gas thép thông thường.

Giá bình gas 6kg cả vỏ lúc này là bao nhiêu?

Tại khối hệ thống Gas Ban Mai, giá chỉ bình gas 6kg cả vỏ sẽ bằng tổng mức vốn của vỏ bình và giá ruột gas ở thời khắc mua hàng. Theo đó, giá bán vỏ bình gas 6kg là khoảng chừng 250.000 – 320.000 đồng, hoàn toàn có thể lên cao hoặc rẻ tùy thuộc vào từng chữ tín và thời điểm.

Giá nước gas 6kg sẽ xê dịch theo sự biến đổi của thị trường, thường trong khoảng 180.000 đồng – 293.000 đồng.

Giá cỗ bình gas 6kg bao gồm:

Để áp dụng đun nấu, thì phải cần phải có van điều áp và dây dẫn gas:

✔️ Van gas Katsura Nhật Bản, bh 2 năm, có giá: 290.000 đồng.

✔️ Van gas Namilux, mặt hàng Việt Nam, có mức giá 180.000 đồng.

✔️ Dây dẫn gas nhập khẩu dày 3 lớp, giá bán 95.000 đồng.

Lưu ý: Van ngắt gas tự động dùng đến bình gas 6kg là các loại POL ren trong.

Như vậy, giá chỉ trọn bộ bình gas 6kg sẽ là khoảng tầm 650.000 – 900.000 đồng, bao gồm thể biến hóa ít những trong từng thời khắc khác nhau.

Xem thêm: Có Thể Dùng Thuốc Nhỏ Mũi Otrivin Cho Trẻ Em, Thuốc Nhỏ Mũi Otriven 0,05% Nasentropfen Cho Bé 2

Với số đông thông tin chia sẻ về giá bình gas 6kg cả vỏ trên đây sẽ giúp quý khách đã có được cái nhìn toàn diện hơn trước khi đưa ra ra quyết định mua cho mái ấm gia đình mình.