Bình gas chuyên sử dụng cho bật lửa rất chất lượng với đầu bơm nhỏ dại phù thích hợp với hầu hết các loại bật lửa. Nếu hồ hết loai ko vừa đều phải sở hữu sẵn 5 đau bơm kèm theo lên đa số bơm dc 99% các loại nhảy lửa có trên thị trường.

Bạn đang xem: Bình bơm ga bật lửa bluestar

Bình gas chuyên sử dụng cho nhảy lửa rất chất lượng với đầu bơm nhỏ phù đúng theo với phần lớn các loại bật lửa. Nếu đa số loai ko vừa đều phải sở hữu sẵn 5 nhức bơm kèm theo lên số đông bơm dc 99% những loại nhảy lửa tất cả trên thị trường.

Cách thực hiện :

- lúc mua về các bạn vẻ ra rước tăm hoặcđầu cây viết chọc cho các lỗ bơm to lớn ra để vừa cùng với van dấn gas của nhảy lửa

- sau đó lắpvào đầu van của bình ga rồi trúc nhảy lửa xuống dưới đất bơm nhấp nhả khoảng 3 lần các lần cách nhau khoảng tầm 10s là được

- lưu ý khi mới bơm ga vào bật lửa bị giá khi nhảy ngay sẽ không còn cháy các bạn đợi khoảng 30s rồi bật lên nhé

-Loại này của hàn quốc khí gas không có mùi hôi như mặt hàng nhái do trung quốc sản xuất nhé

-Công dụng : sạc gas cho những loại vỏ hộp quẹt

-Khối lượng khí nén 150g/chai

-Tổng trọng lượng : 210g

-Xuất xứ : Hàn Quốc khi mua được tặng kèm 5 đầu bơm trên nắp nhằm sử dựng cho những loại bật lửa không giống nhau.

Sản Phẩm Liên Quan

CỬA HÀNG HỆ THỐNG KHÓI LỬA
Khói Lửa "1st Club: KHÓI LỬA STORE - Số 7 Phố Tam Khương ( Ngõ 10 Tôn Thất Tùng cũ - ngõ đối diện Đại học tập Y ), Trung Tự, Đống Đa.

Xem thêm: Kính áp tròng cận thị seed việt nam, kính áp tròng chất lượng cao

Khói Lửa 2nd Club: CAPITO - Số 33A cầu giấy, Ngọc Khánh, bố Đình. ( sát Đại học tập GTVT )

màn hình led

CÓ 19.499 LƯỢT xem SẢN PHẨM NÀY VÀ 9 LƯỢT YÊU THÍCH ĐỐI VỚI SẢN PHẨM NÀY. HÃY ỦNG HỘ BẬT LỬA BẰNG CÁCH CLICK VÀO +1 CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH .

Hình ảnh sản phẩm

Hình hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Hình hình ảnh 3

Hình hình ảnh 4

Hình ảnh 5

Hình ảnh 6

Hình hình ảnh 7

Hình ảnh 8

Click vào mua HÀNG để mua ngay bây giờ sản phẩm Bình Bơm Ga bật lửa xanh Star
quý khách muốn đặt đơn hàng qua điện thoại vui lòng liên hệ với hỗ trợ viên của chúng tôi qua số smartphone

Showroom 1 : 10A è Bình Trọng

Phường 1 Quận 5

Thành Phố hồ Chí Minh

Showroom 2 : 87 làng mạc Đàn Quận

P.Phương Liên , Q. Đống Đa

Thành Phố Hà Nội

Ngoài ra chúng ta cũng có thể chuyển khoản bằng hình thức gửi chi phí qua hệ thống ATM. Sau khoản thời gian chuyển chi phí bạn contact với công ty chúng tôi qua khối hệ thống Live
Chat/Yahoo hoặc hotline điện trực kế tiếp công ty cửa hàng chúng tôi thông báo kèm theo số thích hợp đồng đăng ký. Công ty chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và thực hiện gửi hàng cho chính mình trong thời hạn sớm nhất.
 Showroom 1 : 87 xóm Đàn - Quận Đống Đa
Thành Phố thành phố hà nội

Showroom 2 : 10a trần Bình Trọng Phường 1 q5 Phố hồ nước Chí Minh
Thành Phố Hà Nội