ED;a sz 16 ANHND10

E1;nh b&#x
ED;a

190.000 đ
- hình dáng : bánh tráng bò bía đậu xanh dạng tròn- quá trình sản xuất: Sản xuất thủ công bằng tay với đội hình nhân công lành nghề phối hợp với hệ thống máy móc tự động cho ra sản phẩm đẹp chất lượng.- Quy cách sản phẩm: kích thước từ 16cm cho 25cm . Đóng trong vỏ hộp kín trường đoản cú 30 lá/gói hoặc 500g/gói.- Sử dụng: Lấy bánh ra khỏi bao bì , không nên nhúng nước, tránh nhằm bánh tiếp xúc với gió nhằm bánh không bị khô.

Bạn đang xem: Bánh tráng bò bía đậu xanh mua ở đâu

Thông số kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng Bánh Tráng Xốp Bảo Đức

- hình dáng : bánh tráng trườn bía đậu xanh bảo đức dạng tròn

- quy trình sản xuất: Sản xuất thủ công bằng tay với lực lượng nhân công lành nghề kết hợp với hệ thống máy móc auto cho ra sản phẩm đẹp chất lượng.

- Quy giải pháp sản phẩm:  Kích thước từ bỏ 16cm đến 25cm . Đóng trong bao bì kín trường đoản cú 30 lá/gói hoặc 500g/gói.

- Sử dụng: Lấy bánh ra khỏi vỏ hộp , không bắt buộc nhúng nước, tránh để bánh xúc tiếp với gió nhằm bánh không biến thành khô.

- biện pháp chiên ( rán): Cho dầu vào chảo khoảng tầm 3-4cm, để lửa nhỏ dại khi dầu sẽ nóng đều, các bạn cho giò lụa vào chảo, trở rất nhiều đợi khi giò lụa vàng đông đảo là được.

- Bảo quản: 12 tháng sinh sống nhiệt độ bảo vệ trong bao kín đáo ở ánh sáng

- Thành phần: bột lúa mì cao cấp , nước, dầu thực thứ , hương đậu xanh, muối.

Xem thêm: Review bộ dưỡng trắng da laneige review, bộ 5 sản phẩm dưỡng trắng da laneige white dew

Món ăn từ bánh tráng bò bía đậu xanh :

Món nem cuốn là món phổ biến và yêu thích của tương đối nhiều gia đình, hoàn toàn có thể cuốn những loại nem như: nem ốc,nem bò, nem gà, nem hải sản, nem thịt, nem thập cẩm, nem xôi... Và hoàn toàn có thể dùng cuốn trườn bía, cuốn gói. Khi chiên lên có mùi thơm của vỏ bánh ạ

> chả giò hải sản

> chả lụa chay

> Chả giò con tôm

Khác với các loại bánh tráng khác thì bánh tráng xốp đậu xanh có thể quấn được rất nhiều kiểu: dạng hình nơ, vẻ bên ngoài tròn, hình dạng que, hình dáng vuông, giao diện tam giác…Chả giò sau khoản thời gian rán xong xuôi sẽ giữ được độ giòn lâu và còn có mùi thơm của vỏ đậu xanh nên ăn uống rất ngon.

- Bánh tráng bò bía quấn hình dáng que

- Bánh tráng trườn bía quấn vẻ bên ngoài bông hoa

- Bánh tráng trườn bía quấn dạng hình vuông

- Bánh tráng bò bía quấn loại tam giác

- Bánh tráng trườn bía quấn phong cách tròn

-- Bánh tráng trườn bía quấn loại túi

Mua bánh tráng xốp đậu xanh ở đâu tại bình dương ?