Từng là hiện tượng kỳ lạ khi tham gia một cuộc thi tài năng năm 2011, Ô Đạt Mộc giờ đã trở thành một đàn ông trai khôi ngô, tuấn tú.

Nếu ai là fan của chương trình tìm Kiếm Tài Năng Trung Quốc, đặc biệt là chương trình phiên bản năm 2011, ắt hẳn sẽ không còn quá xa lạ với màn trình diễn ca khúc Gặp Mẹ vào Mơ của cậu nhỏ xíu 12 tuổi người Mông Cổ thương hiệu Ô Đạt Mộc (hay còn biết đến với tên gọi Uudam). Với giọng hát lay động lòng người, thuộc cảm xúc dạt dào, cậu bé nhỏ đã khiến rất nhiều khán giả quan sát và theo dõi rơi lệ trước tuổi thơ mồ côi, sớm mất phụ vương mẹ vì tai nạn giao thông của mình.

Bạn đang xem: Bai hat goi me trong mơ

Ô Đạt Mộc tại chương trình tra cứu Kiếm Tài Năng Trung Quốc 2011

Cụ thể, sau khi Ô Đạt Mộc hoàn tất phần thi, cậu nhỏ nhắn đến phần giao lưu với ban giám khảo cùng khán giả có mặt tại trường quay: "Khi như thế nào nhớ tới mẹ, con cháu lại hát bài bác này. Cháu hát bài hát này rất nhiều. Mỗi sáng thức dậy, cháu lại hát bởi vì chưng cháu nhớ mẹ".

Khi giám khảo hỏi: "Thế mẹ con cháu giờ đang ở đâu?". Ô Đạt Mộc đáp: "Mẹ cháu đang ở trên thiên đường". Câu trả lời của cậu nhỏ xíu đã khiến cả khán phòng nín lặng, ai nấy mặc dù có mạnh mẽ đến đâu cũng phải rưng rưng nước mắt.

Năm đấy, dù không giành giải cửa hàng quân, nhưng gương mặt sáng cùng dáng vẻ đậm chất Hoàng tử đã giúp Ô Đạt Mộc gây ấn tượng với khán giả đại chúng, thậm chí nhiều người còn gọi cậu là "Hoàng tử nhỏ bên trên thảo nguyên". Đến nay, bài hát Gặp Mẹ vào Mơ được rất nhiều người ủng hộ cùng được có tác dụng mới lại với nhiều phiên bản và ngôn ngữ không giống nhau.

Ngoại hình hút mắt, các thành tích học tập đáng nể

Sau cuộc thi, Ô Đạt Mộc từng vướng vào tranh cãi xung đột về chuyện hát nhép vào chương trình tra cứu Kiếm Tài Năng năm đó. Cụ thể, tiết mục của Ô Đạt Mộc được cho là đã tất cả phần hỗ trợ hát từ một ca sĩ nhí người Mông Cổ không giống tên tía Đặc Nhĩ. Lúc tin tức được lan truyền, CĐM dịp đó dấy lên làn sóng phẫn nộ.

Nhiều tờ báo sau đó đã đăng tin để minh oan mang lại Ô Đạt Mộc rằng, câu chuyện mồ côi, chuyện khán giả và giám khảo xúc động tới bật khóc khi nghe đến giọng hát của cậu là bao gồm thật và cậu cũng thường hát ca khúc Gặp Mẹ vào Mơ lúc nhớ mẹ. Song, để đảm bảo hiệu quả âm thanh, ê-kíp chương trình đã thay giọng hát của Ô Đạt Mộc thành bản thu âm của ca sĩ. Giọng thật của cậu bé Mông Cổ cảm xúc hơn tuy vậy không vào như bản thu phát trên truyền hình.

Mặc dù vấp phải thị phi nhưng Ô Đạt Mộc vẫn nhận được sự vồ cập của nhiều khán giả, đặc biệt là từ một đôi vợ chồng ca sĩ Mông Cổ nổi tiếng. Họ nhận nuôi và đối xử với cậu không không giống gì bé ruột, chữa bệnh cùng định hướng con đường âm nhạc. Về sau cuộc sống của Ô Đạt Mộc luôn được giữ kín, dường như mọi người chỉ tất cả chút ít thông tin rằng cậu đã sang Canada sinh sống, theo học tại một ngôi trường tương đối nổi tiếng.

"Quãng đời trung học đẹp biết bao, vậy mà đến giờ tôi mới biết trân trọng. Nhưng mặc dù thế làm sao thì quãng đường phía trước vẫn còn rất dài, phải có tác dụng tốt những thứ ở hiện tại. Cảm ơn tất cả, cảm ơn mỗi một người cơ mà tôi đã từng gặp gỡ trong đời!", Ô Đạt Mộc phân tách sẻ vào một lần hiếm hoi lộ diện.

Ngoài ra, Ô Đạt Mộc còn khiến ngưỡng mộ khi bao gồm thể sử dụng thành thạo đến 3 thứ tiếng gồm tiếng Anh, tiếng Trung cùng tiếng Mông Cổ. Chàng "hoàng tử thảo nguyên" năm như thế nào cũng được biết đến với sở ham mê chơi cờ vua, tập gym với giao lưu với bạn bè.

Bên cạnh học vấn, ngoại hình của Ô Đạt Mộc cũng là thứ khiến cộng đồng chú ý. Từ một cậu bé bỏng với diện mạo dễ thương, Ô Đạt Mộc hiện trở buộc phải vô cùng nam tính với gương mặt điển trai, góc cạnh. đàn ông trai này vẫn giữ niềm đam mê ca hát. Khi bao gồm dịp trở về Trung Quốc, cậu vẫn tham dự những chương trình biểu diễn.

The Buddha Says :The past should not be sought after,The future not desired.The past is gone,And the future has not come,Only the present is here.This is the essence of wisdom,Immovable, unshakable,Realizing this, one should diligently cultivate.

Xem thêm: Phương pháp chế tạo nano bạc, thêm một phương pháp sản xuất dung dịch nano bạc

Sakyamuni"s Birthday

Bình chọn Nhạc
Xem bình chọn Nhạc
LỜI NHẠC
Này khung trời rộng khủng ơi, gồm nghe chăng giờ đồng hồ em gọi.Mẹ giờ này ở chốn nao, bé đang muốn nhớ về mẹ.Mẹ nghỉ ngơi phương trời xa xôi, tuyệt sao sáng sủa trên bầu trời.Mẹ nhẹ hiền về với nhỏ nhé, bé nhớ mẹ.Lời nguyện cầu từ vùng xa, ước muốn con yên ổn bình
Mẹ thật thánh thiện tựa nắng nóng mai ấp ủ con mon ngày.Mẹ giờ này ở chốn rất xa, vào mơ bé đã thấy mẹ,Mẹ dịu dàng hát khúc ca, sao nhỏ thấy chị em buồn.Nhìn cánh đồng xa xanh, con nhớ muốn về mẹ,Mẹ quay trở lại với con ấm áp bên mái nhà.Và từ khung trời rất cao, mong muốn con lặng bình,Mẹ ngồi ai oán ở chốn xa nhớ thương bé vắng mẹ.Gửi về mẹ nhiều cánh hoa, thắm sương lung linh giữa núi đồi,Chợt lag mình thức giấc giấc mơ, sao ko thấy mẹ, nghẹn nghào thương bà mẹ bao la, mong mỏi đến bên bà bầu hiền.Mẹ làm việc lại với con nhé bé đến cùng với mẹ.Mẹ nguyện mong và mong mong, con sống trong yên ổn lành,Mẹ nhân hậu nào biết không con chỉ mong có mẹ.Và từ bầu trời rất cao, ý muốn nhớ bé mỗi ngày,Mẹ đừng ai oán nhiều nữa nhé nhỏ đang đến, mẹ ơi.

Tên bài NhạcSố Lần Nghe
Gặp mẹ Trong MơTác giả: Nguyễn Quốc Việt
Ca sĩ:Hoài Lâmyahoo.com thật thà cám ơn." />5235
Gặp người mẹ Trong Mơ