Sau hơn 2 năm kết thúc "Hậu duệ phương diện trời", phái mạnh diễn viên Ahn Bo Hyun bất chợt thổ lộ anh đã có lần thích đàn chị tuy vậy Hye Kyo trong thời hạn đóng phim.

Bạn đang xem: Ahn bo hyun hậu duệ mặt trời

- Sau hơn 2 năm hoàn thành "Hậu duệ mặt trời", nam diễn viên Ahn Bo Hyun bỗng thổ lộ anh đã từng có lần thích bầy chị song Hye Kyo trong thời hạn đóng phim.

Trong chương trình Radio Star của đài MBC hôm 8/8, phái nam diễn viên Ahn Bo Hyun khiến cho khán giả bất ngờ khi bật mý anh đã từng có lần có tình cảm quan trọng với bạn nữ diễn viên Song Hye Kyo suốt 6 tháng. Theo như nam diễn viên huyết lộ, anh sẽ rung hễ trước bầy chị tức thì từ dòng nhìn đầu tiên khi đóng góp chung bộ phim truyền hình Hậu duệ khía cạnh trời.

Trong "Hậu duệ khía cạnh trời", Ahn Bo Hyun thủ vai vai trung sĩ trực thuộc nhóm Alpha của Đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki đóng).

Ahn Bo Hyun cũng chia sẻ thêm không những anh mà phần đông nam diễn viên trong phim phần đa đổ gục trước song Hye Kyo. Tức thì trong bữa tiệc tối của đoàn phim, a ma tơ 30 tuổi đã rơi ngay vào lưới tình với bọn chị cùng đã bạo dạn thổ lộ khiến mọi người đều thấy buồn cười.

Ahn Bo Hyun từng chia sẻ ảnh chụp cùng song Hye Kyo lên social và nhận được nhiều sự vồ cập của khán giả.

Tuy nhiên, mặc dù dành không hề ít tình cảm cho lũ chị nhưng lại may mắn chắc hẳn rằng đã không mỉm cười với anh khi người mà anh thích đã thuộc về bạn đồng nghiệp tuy nhiên Joong Ki. Dù hết sức tiếc nuối dẫu vậy lúc này Ahn Bo Hyun chỉ có thể dành phần lớn lời chúc mừng hạnh phúc để giành cho "người tình trong mộng" của mình.

Song Joong Ki và song Hye Kyo kín đáo hẹn hò với đã tổ chức triển khai hôn lễ vào thời điểm tháng 10/2017. Cuộc sống hôn nhân của cả hai luôn nhận được sự quan tiền tâm của nhiều khán giả. Người hâm mộ cũng nhận xét đây là 1 trong những cặp đôi đẹp duy nhất của showbiz Hàn.

Ahn Bo Hyun sinh năm 1988 cùng hiện đang là 1 trong diễn viên tiềm năng trên Hàn Quốc. Trước đây, anh tham gia ngành giải trí với tư biện pháp một chân dài với độ cao 1,86m. Bo Hyun lấn sảnh phim ảnh năm 2014, với cống phẩm Golden Cross. Anh cũng nhận được rất nhiều sự để ý từ người theo dõi sau khi lộ diện trong loạt bộ phim truyện như Two Mothers, My Secret Hotel, The Dearest Lady, và mới nhất là Hậu duệ phương diện trời.

T.K

Song Joong Ki hôn song Hye Kyo say đắm trong thời gian ngày cưới

Cặp sao trao nhẫn cưới cùng đọc lời thề nguyền, chấp nhận trở thành vợ chồng.

Song Joong Ki và tuy vậy Hye Kyo đang kết hôn trong tháng 10

Thông tin được chính thay mặt đại diện từ nhị phía đưa ra khiến cho người ái mộ thực sự bất ngờ, bởi vì trước đó, cặp đôi bạn trẻ luôn phủ nhận những nghi hoặc tình cảm cùng với đối phương.

xuất hiện trên lịch trình "Knowing Bros", nam giới diễn viên Ahn Bo Hyun đã share về cuộc sống thường ngày khó khăn ít ai biết sau thành công của bộ phim truyền hình "Hậu Duệ phương diện Trời".

Hóa thân cực mượt với vai diễn "quý tử Jangga" vào bộ phim đình đám "Itaewon Class", Ahn Bo Hyun chắc hẳn không hề là một cái thương hiệu xa lạ gì nữa đối với các mọt phim Hàn Quốc. Trước đó, chàng trai đã từng khiến ấn tượng mạnh mẽ với khán giả lúc đảm nhận vai phụ đáng nhớ trong vô cùng phẩm "Hậu Duệ Mặt Trời".

Sau thành công xuất sắc của "Hậu Duệ Mặt Trời", tất cả lẽ ai ai cũng nghĩ rằng cuộc đời với sự nghiệp của nam giới diễn viên họ Ahn sẽ bước thanh lịch một vấp ngã rẽ mới với nhiều cơ hội rộng mở hơn. Mặc dù trong chương trình "Knowing Bros" của JTBC mới đây, Ahn Bo Hyun đã phân chia sẻ một sự thật mà ít người nghĩ tới rằng anh vẫn phải đi có tác dụng thêm ở một công trường xây dựng để kiếm tiền mưu sinh kể cả ngay sau khoản thời gian có được 1 vai diễn thành công xuất sắc trong hết sức phẩm đình đám "Hậu Duệ Mặt Trời".

Ahn Bo Hyun khiến dân tình mê mệt một thời với vẻ ngoại trừ cực ngầu trong bộ phim "Hậu Duệ Mặt Trời".

Ahn Bo Hyun phân tách sẻ: "Tôi từng làm việc vào một công trường xây dựng để trang trải mang lại cuộc sống nặng nề khăn cũng như tiếp tục duy trì công việc diễn xuất của mình. Vào những năm đầu mới theo đuổi nghiệp diễn, tôi đã phải có tác dụng nhiều công việc cung cấp thời gian ở nhiều nơi khác nhau như trạm xăng, các khu ẩm thực và có tác dụng cả các công việc thời vụ để mưu sinh".

Xem thêm: Top 5 thỏi son hot nhất hiện nay 2023 các nàng không thể bỏ lỡ

Không những thế, phái mạnh diễn viên còn mang đến biết vào thời điểm xong xong vai diễn trong cực kỳ phẩm "Hậu Duệ Mặt Trời", nhiều bạn bè của anh ở Busan còn nghĩ anh đã nổi tiếng như tuy nhiên Joong Ki. Tuy nhiên ít ai biết rằng, kể cả là ngay sau thời điểm có được một vai diễn thành công như vậy, anh vẫn phải tiếp tục làm cho việc tại một công trường xây dựng. Những phân chia sẻ của anh đã khiến khán giả dậy sóng, người hâm mộ vô cùng xúc động và bày tỏ sự đồng cảm đối với nam diễn viên. Bao gồm thể nhận thấy, dù xuất phát điểm của anh dẫu tất cả khó khăn và nặng nề đi hơn nhiều người, nhưng Ahn Bo Hyun vẫn luôn luôn nỗ lực để gặt hái được thành quả như ngày hôm nay.

Ahn Bo Hyun sinh năm 1988, xuất thân là người mẫu. Anh bắt đầu bén duyên với màn ảnh nhỏ vào năm 2014 với những vai diễn phụ vào "Golden Cross", "Two Mothers" và "Secret Hotel" nhưng chưa khiến được tiếng vang nào. Mãi mang đến khi anh đảm nhận vai diễn anh bộ đội Im Kwang nam trong bộ phim đình đám "Hậu Duệ Mặt Trời" thì tên tuổi của anh mới thực sự bật lên. Vào đầu năm nay, Ahn Bo Hyun cũng gây ấn tượng mạnh lúc đảm nhận thành công xuất sắc vai diễn phản diện vào bộ phim "Itaewon Class" với trở thành một trong những diễn viên được nhiều người biết đến tại xứ Hàn.

Nguồn: Koreaboo

NÓNG: người vợ diễn viên Hàn bị tố là tú bà, lừa nạn nhân buôn bán dâm trên Philippines, tính danh bị hé lộ vì chưng là bà xã cũ tuyển chọn thủ cầu lông quốc gia