GD&TĐ - vào tối 17/6, Sở GD&ĐT Đồng Nai đã công bố điểm trúng tuyển vào những trường tổ chức triển khai thi tuyển chọn năm học 2021-2022. Năm nay, điểm chuẩn chỉnh của các trường rất nhiều tăng mạnh.

Bạn đang xem: Tuyển sinh lớp 10 năm 2021 đồng nai

Điểm chuẩn chỉnh của tất cả các trường tổ chức thi tuyển hồ hết tăng so với năm học 2020-2021.

Năm nay, đa số những trường tổ chức triển khai thi tuyển chọn đều có mặt bằng điểm chuẩn tăng khỏe mạnh so với năm ngoái.

Trước đó, trường thpt Chuyên Lương vậy Vinh đã công bố điểm trúng tuyển ngay trong lúc có kết quả thi, đó là trường công bố điểm tuyển chọn sinh sớm nhất có thể tại thức giấc Đồng Nai.

Khẩn trương phương pháp ly nhà hàng ăn uống Big C Đồng Nai 21 ngày do tương quan ca F0

Đồng Nai: Khẩn trương truy vệt trường hợp F1 làm việc tại KCN Amata

Đồng Nai: Điểm chuẩn chỉnh vào Trường trung học phổ thông Chuyên Lương ráng Vinh tăng cường

GD&TĐ - trên một địa điểm khiêu vũ cuối ngày 21/1, 10 fan đã đi đời trong một vụ xả súng 1 loạt ở Monterey Park, California, Mỹ.
GD&TĐ - đám cháy rừng xẩy ra trưa mùng 1 tết tại huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã được lực lượng chức năng khống chế kịp thời.
GD&TĐ -Nhân thời gian năm mới, bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim đánh đã gồm những share về hiệu quả ngành Giáo dục giành được trong năm 2022
GD&TĐ - Ngày Tết gồm vô vàn món ăn ngon vậy làm sao đểvừa có thể ăn nhiều hơn thế nữa vừa điều hành và kiểm soát được trọng lượng mà bạn có thể dễ dàng thực hiện.
GD&TĐ - một trong những ngày Tết, cùng với những người mắc bệnh bị tăng huyết áp cần để ý thực đơn dinh dưỡng cầm gắng gia hạn chế độ thể dục, tránh món ăn uống nhiều muối.
GD&TĐ - Mùng 1 đầu năm mới Quý Mão 2023, cảnh sát giao thông đất nước hình chữ s xử lý 2.091 ngôi trường hợp, trong những số ấy có 729 ngôi trường hợp phạm luật nồng độ cồn.
GD&TĐ - trung quốc đón tết Nguyên đán vào ngày 22/1 và bạn dân ở đây đã cầu nguyện cho sức mạnh sau 3 năm stress vì đại dịch Covid-19.
GD&TĐ -Được đón đầu năm Nguyên đán là niềm hạnh phúc của đa số giáo viên nước ngoài công tác trên Việt Nam.
GD&TĐ - chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng Liên quân Mỹ Mark Milley mang đến rằng sẽ rất khó khăn để Ukraine giành lại những lãnh thổ tự Nga.
GD&TĐ - Theo ý niệm dân gian, sau đó là một vài nét mà chúng ta nên kiêng có tác dụng vào mùng 2 tết để không trở nên tai họa hoặc xui xẻo.
GD&TĐ - Ngành GD-ĐT quận tía Đình (Hà Nội) đồng điệu các nhóm giải pháp về “chuyển thay đổi số”, tiếp tục nâng vị thế dẫn đầu của hà nội thủ đô trong năm 2023.
GD&TĐ - trong 3 mùng thời điểm Tết Nguyên Đán, câu hỏi thờ cúng trong những nhà có chân thành và ý nghĩa thiêng liêng nhằm cầu 1 năm mới bình an, gặp nhiều may mắn.
GD&TĐ - Công Phượng bao gồm món xoàn đáng nhớ tại clb Yokohama FC trong ngày đầu xuân năm mới mới Quý Mão 2023 trên xứ khía cạnh trời mọc.

Xem thêm: Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Toán 2018 Có Đáp Án Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Tp

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sẽ bao gồm thức diễn ra sau rộng 10 ngày nữa tại 10/11 thị trấn với 21 trường trung học phổ thông công lập được tổ chức triển khai thi. Các trường thpt công lập và bốn thục còn lại không thi tuyển đã xét tuyển.

Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo đảm bảo trật tự an ninh giao thông, ship hàng vận đưa khách đi lại trong đợt tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai