Có $175$ học viên của trường trung học cơ sở Hoa Lư được tuyển vào các trường trung học càng nhiều công lập.

Bạn đang xem: Tuyển sinh 247.com 2018

Giải thích quá trình giải:

Số học viên không được tuyển chọn vào những trường phổ biến công lập chiếm số phần trăm là:

$100\%-87,5\%=12,5\%$

$12,5\%$ số học viên khối lớp $9$ của Trường trung học cơ sở Hoa Lư bởi $25$ học sinh

Tổng số học sinh khối lớp $9$ của Trường trung học cơ sở Hoa Lư:

$25:12,5\%=200$ (học sinh)

Số học sinh khối lớp $9$ của trung học cơ sở Hoa Lư được tuyển vào các trường trung học rộng lớn công lập:

$200-25=175$ (học sinh)

Vậy có $175$ học viên của trường trung học cơ sở Hoa Lư được tuyển chọn vào những trường trung học đa dạng công lập.

Hãy giúp mọi bạn biết câu vấn đáp này cố nào?

star

starstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstar
5
starstarstarstarstar
2 vote
Gửi
Hủy

Chưa tất cả nhómTrả lời0

Chuyên gia ơi

Chưa gồm nhómTrả lời

0

https://hoidap247.com/cau-hoi/4491832Câu này e lm nháp ròi mà ko bt đúng tốt sai , nhờ chuyên viên xem góp dc ko ạ
E sẽ dùng một nk khác vào trả lời ròi chuyên gia nhận xét giúp giải pháp lm đúng ko ạ

10758

7015

Mĩnh đã xem sau nhé.

https://hoidap247.com/cau-hoi/4491832Chuyên gia coi r cho nx vs ạ

10758

7015

Cách làm được r nhé, còn phần đo lường và tính toán bạn tự chất vấn nhé.

Đăng nhập để hỏi bỏ ra tiết
XEM GIẢI BÀI TẬP SGK TOÁN 9 - TẠI ĐÂY

Bạn mong mỏi hỏi điều gì?

Đặt câu hỏi

Bạn muốn hỏi điều gì?

Đặt câu hỏi

Lý do report vi phạm?

Gửi yêu cầu Hủy

Cơ quan công ty quản: doanh nghiệp Cổ phần công nghệ Giáo dục Thành Phát

Tải ứng dụng

Trụ sở: Tầng 7, Tòa bên Intracom, trằn Thái Tông, cầu Giấy, Hà Nội.
Giấy phép cấu hình thiết lập mạng xóm hội trên mạng số 331/GP-BTTTT vị Bộ tin tức và Truyền thông.
học với cô giáo giỏi, uy tín bài xích giảng unique và bài bác tập, đề thi đa dạng Tiện lợi bởi vì học bất kể nơi đâu với bất kì khi nào Hỏi đáp với thầy cô khi không hiểu nhiều bài thuận lợi Học phí tiết kiệm chi phí dùng cho cả 1 năm học
Nguyễn Thái Hà

Toán: 9 Lí: 8 Hóa: 8

Cảm ơn thầy Thắng, thầy Tùng, thầy Toản đã hỗ trợ em thừa qua kì thi và ăn điểm vượt qua hy vọng đợi. Dựa vào khoá học và mọi buổi livestream của thầy mà em sẽ tiếp thu kỹ năng và kiến thức và vượt qua kì thi!

Khổng Đức Hoàng

Toán: 9 GDCD: 9.75 NN: 9.8

Em siêu cảm ơn những thầy cô đã giúp em giành được số điểm như hy vọng ước. Đặc biệt em gởi lời cảm ơn mang đến cô Vành Khuyên, thầy Nguyên hình, thầy Cường, cô Xuân đã giúp em dành được số đặc điểm đó ạ!

Hà Thanh Bắc

Toán: 9.4 Lí: 9.25 nước ngoài ngữ: 9.8

Em xin cảm ơn những thầy Nguyễn Quốc Chí, Nguyễn Công Chính, Phạm Quốc Toản cùng ban trình độ chuyên môn của giaoducq1.edu.vn đã giúp sức em giành được số điểm mà em mong mỏi muốn.

Đoàn Thu nhân hậu

Văn: 9 Toán: 9.4 ngoại ngữ: 9.8

Em cảm ơn các thầy cô đang luôn sát cánh đồng hành cùng e thời gian qua. Đặc biệt em xin nhờ cất hộ lời tri ân mang đến thầy Cường, thầy Chí, cô Thu Phương, cô Hoàng Xuân. Em cảm ơn những MOD luôn trả lời rất nhiều thắc mắc!

Đặng ráng Duy

Văn: 8.5 Sử: 9.5 Địa: 10

Em cảm ơn các thầy cô ts247, đặc biệt là cô Thu dạy dỗ lịch sử, cô thu Phương dạy dỗ văn. Dựa vào thầy cô mà kiến thức của em ngày càng hoàn thiện hơn với đạt được công dụng thi như muốn ước.

Em muốn gửi lời cảm ơn mang lại cô Thu ạ. Những bài bác giảng của cô ý đã mở mang kỹ năng cho em, học là nhằm biết, để hiểu thâm thúy về lịch sử dân tộc dân tộc chứ không những học để làm bài thi nữa.

Xem thêm: Tphcm chốt phương án tuyển sinh lớp 10 2021 của thành phố hà nội

Em xin gửi lời cảm ơn thâm thúy đến thầy Nguyễn Quốc Chí, hững bài xích giảng tỉ mỉ, chăm nom của thầy đã hỗ trợ ít đến em tương đối nhiều trên nhỏ đường đoạt được 9+ môn Toán. Em cảm ơn thầy tương đối nhiều ạ.

E cảm ơn các thầy cô khôn xiết nhiều!! Do thực trạng dịch bệnh tinh vi nên câu hỏi việc tiếp thu kiến thức rất khó khăn khăn, nhờ việc tận tình của thầy cô mà lại em đã dành được kết quả như ngày hôm nay. Em cảm ơn thầy cô không ít Nguyễn Đức An

Toán: 9.2 Lí: 9 Hóa: 9.5

Nguyễn Thị Hoài Thu