Website đơn vị
Các cơ sở khác ▸Trung chổ chính giữa và tủ sách ▸Các Khoa ▸Tổ chức, đoàn thể ▸

25/03 2023

Đại học Điều chăm sóc Nam Định giành cúp vô địch giải đá bóng chào mừng 92 năm ngày ra đời Đoàn TNCS hồ Chí vì chưng Sở Y tế nam giới Định tổ chức triển khai

28/06 2022

Thời khóa biểu những khóa Điều dưỡng - cô đỡ - Dinh dưỡng trình độ đại học tập năm học tập 2022 - 2023
thông tin về bài toán xin báo giá lập dự toán bán buôn hàng phổ biến và dịch vụ vệ sinh văn phòng năm 2023

20/04 2023

quản trị Tổng Liên đoàn Lao động việt nam và trang bị trưởng cỗ Y tế thăm, chúc mừng cán bộ, viên chức, bạn lao động cơ sở y tế Phụ sản tw nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc nước ta 27/2

29/10 2020

họp báo hội nghị khoa học vn năm 2020- chọn lọc thuốc vừa lòng lý, an toàn, tác dụng trong chữa bệnh

A. GIỚI THIỆU

Tên trường: Đại học tập Điều chăm sóc Nam Định
Tên tiếng Anh: Namdinh University Of Nursing (NDUN)Mã trường: YDDLoại trường: Công lập
Hệ đào tạo: cao đẳng - Đại học tập - Liên thông

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2023

I. Tin tức chung

1. Thời gian xét tuyển

Xét tuyển điểm tốt nghiệp thpt năm 2023: Theo lịch của cục GD&ĐT;Xét tuyển học tập bạ THPT: từ thời điểm tháng 06/2023 mang đến tháng 11/2023.

Bạn đang xem: Trường đại học điều dưỡng nam định

2. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã xuất sắc nghiệp thpt và đáp ứng được toàn bộ các điều kiện về sức khỏe theo nguyên lý hiện hành.

3. Phạm vi tuyển chọn sinh

Tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

4. Cách làm tuyển sinh

4.1. Phương thức xét tuyển

Xét tuyển chọn điểm xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2023;Xét tuyển học bạ THPT;Xét tuyển các phương thức khác (xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển, tác dụng kỳ thi review năng lực của trường Đại học đất nước Hà Nội,...).

4.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện ĐKXT

Thí sinh phải tất cả học lực lớp 12 xếp nhiều loại từ Khá trở lên trên hoặc điểm xét tốt nghiệp trung học phổ thông từ 6.5 trở lên.Trong trường hợp các thí sinh có tổng điểm các môn của tổ hợp xét tuyển đều bằng nhau thì:Xét ưu tiên môn Sinh học so với tổ hòa hợp B00 cùng B08;Xét ưu tiên môn Toán học so với tổ vừa lòng D01;Xét ưu tiên môn Hóa đối với tổ đúng theo D07.Đối với những thí sinh gồm tổng điểm xét tuyển bằng nhau, điểm môn xét ưu tiên cân nhau thì ưu tiên thí sinh bao gồm nguyện vọng cao hơn.

4.3. Chính sách ưu tiên và xét tuyển thẳng

Thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Xem thêm: Nên Dùng Kem Dưỡng Da Nào - Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Kem Dưỡng

5. Học tập phí

Học chi phí của ngôi trường Đại học tập Điều dưỡng Nam Định tính theo tín chỉ,tính trung bình trong cả khóa học: 365.000 đồng/ tín chỉ.

II. Những ngành tuyển sinh

Ngành đào tạo

Tổ vừa lòng xét tuyển
Điều dưỡng