Bạn đang tìm tìm một quán ốc Thủ Đức ngon bổ rẻ để họp mặt bằng hữu mỗi thời điểm cuối tuần. Thủ Đức là trong số những thành phố triệu tập đông công nhân tương tự như sinh viên, chính vì vậy nhiều công ty hàng, quán nạp năng lượng mọc lên như nấm ở đây. Và việc tìm kiếm một nơi để thưởng thức những món ốc tươi ngon, bự ngậy với những gia vị đặc trưng không hẳn là điều dễ dàng dàng, kia là tại sao đặt tiệc tận nơi 24H đưa ra list Top cửa hàng ốc ngon Thủ Đức để bạn thỏa mức độ lựa chọn.

Bạn đang xem: Quán ốc ngon ở thủ đức

Quán ốc 178 – cửa hàng ốc ngon Thủ Đức

Quán 1-1 giản, không quá ồn ào, giá bán rẻ, nhoáng mát,…thật tốt khi ngồi cùng bạn bè, uống rượu và trải nghiệm những món ăn uống ngon.

Giờ mở cửa; 16:00 – 23:00

Giá trung bình: 17.000đ – 35.000đ

Trên đó là danh sách phần lớn quán ốc ngon nhất không thể bỏ qua ở quận Thủ Đức, hi vọng những nhắc nhở này của Nấu Tiệc tận nhà 24H sẽ mang đến cho mình thêm nhiều lựa chọn mới. Giả dụ các bạn muốn tổ chức để tiệc tại nhà ở thủ đức với những món ốc ngon thì hãy tương tác ngay cho thương mại dịch vụ đặt tiệc tận nơi ở thủ đức của 24H nha. Đảm bảo 24H sẽ không làm bạn thất vọng khi gạn lọc chúng tôi.

Bạn ao ước tìm một quán ốc Thủ Đức ngon rẻ nhằm cùng đồng đội ăn uống mỗi cuối tuần? trên Thủ Đức, một thành phố tập trung đông đảo chúng ta học sinh sinh viên cũng như rất nhiều người đi làm. Như 1 điều thế tất rằng các quán nhà hàng siêu thị mọc lên như nắm sau mưa. Cùng để kiếm được một chỗ để hưởng thụ những chú ốc tươi rói, lớn ngậy đi cùng hồ hết gia vị đặc trưng lại không hề dễ dàng. Hiểu được điều đó, shop chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách “Top 8 quán ốc ngon rẻ nhất ở Thủ Đức – q2 – Quận 9″ để các bạn lựa chọn.

1. Ẩm thực Ốc Ngon – Thủ Đức

Đây là trong những quán ốc Thủ Đức rất kỳ unique mà không một ai không biết đến trên con đường Tô Ngọc Vân làm việc phường Linh Đông. Tại đây khét tiếng với những loại hải sản tươi sống, được bào chế theo một cách làm riêng biệt. Dù bạn có call một một số loại ốc vẫn có thể được chế biến thành nhiều món khác biệt với những hương vị đặc biệt. Không khí quán ốc sơn Ngọc Vân khôn cùng thoáng mát, dù vào buổi tối cuối tuần rất đông khách tuy vậy vẫn không hề gây cảm xúc ngộp ngạt khó khăn chịu.

Hơn nữa, Quán ốc tô Ngọc Vân được nhiều học sinh, sinh viên rất là yêu thích bởi vì họ có đầy đủ cả tía yếu tố mà cạnh tranh có add có được thiết yếu là: “ngon – bửa – rẻ”. Phần lớn món nạp năng lượng mà nhiều tình nhân thích nhất: hàu nước mỡ bụng hành, bạch tuộc nhúng dấm, ốc móng tay xào, nướng phomai, cháo nghêu và nhất là món tôm biển Alaska sốt cam tuyệt nhất định chúng ta phải thử. Chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ quán ốc Thủ Đức này lúc tới đường sơn Ngọc Vân đấy nhé.

Xem thêm: 10 mỹ nhân ngưỡng 40 đẹp nhất hàn quốc, tỷ lệ buồn của phụ nữ hàn quốc

Quán ốc Bụi

Trên đó là danh sách 8 quán ốc Thủ Đức ngon, giá thấp và được rất đa số chúng ta trẻ yêu thích. Hi vọng bạn cũng có thể lựa lựa chọn được add phù đúng theo để thuộc vi vu vào ngày cuối tuần nhé.