tất cả vẻ vừa mới đây các nhà nghiên cứu và phân tích khoa học hơi ưu ái các thiếu nữ có số đo 3 vòng lớn, hơn là các chị em thuộc đối tượng khiêm tốn.

Bằng chứng là một nghiên cứu mới đây của giáo sư Will Lassek tại Đại học Pittsburgh (Mỹ) nêu khả năng phụ nữ mông to lớn thường sinh nhỏ thông minh hơn so với những người bao gồm số đo vòng 3 khiêm tốn.

Bạn đang xem: Phụ nữ mông to thông minh

Phần mỡ dồi dào ở mông những tưởng chỉ gồm tác dụng phô bày vẻ đẹp hình thể quyến rũ của phái nữ, cùng phần nào giúp việc ngồi hàng giờ không bị khó khăn chịu ê ẩm, thì ni lại được chứng minh giữ vai trò quan tiền trọng vào việc hiện ra não bộ trẻ con, đặc biệt góp não phạt triển ở giai đoạn em nhỏ bé tý xíu vẫn đang bú mẹ.

Các con của cô Kim cực kỳ vòng 3 hẳn phải trở thành thần đồng thế giới?

Không tin ư? Hãy nghe giáo sư Lassek giải thích: "Hệ thần kinh của bọn họ vốn cần rất nhiều mỡ. Phần mỡ ở mông lại giàudocosahexaenoic acid (DHA) - mộtthành phần đặc biệt quan liêu trọng trong não người. Vị thế phụ nữ mông to có nhiều mỡ hơn sẽ xuất hiện những đứa trẻ thông minh, sáng sủa dạ hơn."

Ngoài việccung cấp dinh dưỡng qua sữa mẹ, các tế bào mỡ vào thời gian mang thai cũng được huy động nhiệt tình để giúp bào thai hấp thu chất dinh dưỡng. Càng nhiều mỡ, bé càng hấp thu được nhiều dưỡng chất, óc bộ theo đó cũng phạt triển hơn.

Nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới Beyoncé cũng sở hữu vòng ba đáng ngưỡng mộ.

Cuốn sách sở hữu tên "Đường cong: Nguồn gốc với năng lực hình thể phụ nữ" của chuyên viên sức khỏe sinh sản tại Đại học Cambridge (Anh), David Bainbridge cũng nêu một kết luận tương tự: "Có chứng cứ mang lại thấy những phụ nữ mông to cùng những đứa trẻ của họ hoàn hảo hơn."

Còn trước đó, trang tin
The Inqhisitr giới thiệu một khảo ngay cạnh hồi năm 2013 nêu khả năng phụ nữ mông to thường thông minh với khỏe mạnh hơn phụ nữ mông nhỏ.

Như vậy, ngoài tin tức mới được công bố "những cô bé sở hữu 1 bộ ngực bự tuyệt vời hơn những cô con gái có vòng ngực khiêm tốn", thì ni khoa học lại gồm bằng chứng về việc phụ nữ mông to sinh bé thông minh hơn phụ nữ mông lép. Có vẻ khoa học cũng phải nghiêng bản thân trước những vẻ đẹp "vĩ đại", "mang tầm vóc lớn lao" của phụ nữ chúng ta.

Nữ diễn viên sexy của sản phẩm loạt phim bom tấn Scarlett Johansson sở hữu cả bộ ngực lẫn cặp mông thuộc mặt hàng vĩ đại của showbiz.

Và chắc chắn, bất kỳ cô bé nào đọc dứt bài này cũng vội xoàn đi lấy thước dây đo vòng mông của mình!

E1;c nh&#x
E0; nghi&#x
EA;n cứu ở Mỹ vừa ph&#x
E1;t hiện những phụ nữ m&#x
F4;ng lớn thường sinh nhỏ th&#x
F4;ng minh hơn người v&#x
F2;ng 3 khi&#x
EA;m tốn.

Nghiên cứu vừa mới đây của GS Will Lassek trên ĐH Pittsburgh (Mỹ) nêu khả năng phụ nữ mông to hay sinh con thông minh hơn vị mỡ đầy đủ ở mông duy trì vai trò đặc trưng trong sự bé dựng não cỗ đứa trẻ, đặc biệt quan trọng giúp não trở nên tân tiến ở quá trình trẻ bú sữa mẹ.

Xem thêm: Hơ lá trầu cho trẻ sơ sinh có an toàn không? hơ lá trầu cho trẻ sơ sinh

GS Lassek giải thích: “Các các bạn cần không ít mỡ đến hệ thần kinh và mỡ sống vùng này cũng tương đối giàu docosahexaenoic acid (DHA) - vốn là thành phần quan trọng đặc biệt quan trọng trong não fan ”. Ông Lassek cho rằng ngoài việc cung cấp dinh dưỡng qua sữa mẹ, các tế bào ngấn mỡ trong thời gian mang thai cũng rất được huy rượu cồn giúp bào thai hấp thu hóa học dinh dưỡng.

Thời đại c&#x
F4;ng nghệ số: Đặt trẻ trước thiết bị th&#x
F4;ng minh

Tin n&#x