Nước hoả hồng trà xanh Innisfree green tea balancing skin EX- cân đối độ p
H bên trên da
Khả năng thẩm thấu nhanh- tạo nên da cảm xúc mềm ngay lập tức- Se lỗ chân lông- tiêu giảm phát sinh mụn đầu đen- tạo ra điều kiện tốt nhất có thể để các bước dưỡng sau thẩm thấu giỏi hơn

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nước huê hồng dưỡng da trà xanh Innisfreecân bằngthích hợp mang đến da hỗn hợp, da các thành phần hỗn hợp dầu, da bị kích thích với ô nhiễm và độc hại môi trường, da gồm mụn nhưng không thật khẩn cấp (khẩn cung cấp và nhiều mụn răn dạy dùng cỗ Jeju Bija). Có công dụng làm sạch sẽ sâu, tái tạo bắt đầu làn da, có tác dụng sáng da, chống lão hóa và chống ngừa mụn, viêm hiệu quả.

Bạn đang xem: Nước hoa hồng innisfree trà xanh

- tinh túy của lá trà xanh được chắt lọc và nghiên cứu và phân tích thành dòng sản phẩm có khả năng:- cung cấp độ độ ẩm cho da.- kháng oxi hóa.- bảo đảm da chống các tai hại từ môi trường thiên nhiên xung quanh.- chiết xuất từ 100% trà xanh nguyên chất được nuôi chăm sóc từ trong lòng đất có chứa các chất Linoleic Acid, Catechin, vitamin E và những chất khoáng có tính năng phục hồi độ bầy hồi cùng sự tươi trẻ mang lại da.- những Polyphenol trong trà xanh như EGCG có công dụng chống ung thu da, kháng tia rất tím, chống oxi hóa da và các ảnh hưởng xấu từ môi trường thiên nhiên như sương thuốc lá, sương xe..- Tái chế tạo tế bào da, kiềm dầu, tiêu giảm mụn,...- góp làn domain authority rạng rỡ và đầy mức độ sống.

sản phẩm cùng một số loại

COCO siêu thị là hệ thống mỹ phẩm thiết yếu hãng cùng uy tín bao gồm quy tế bào lớn hàng đầu Việt Nam,đa dạng những loại mỹ phẩm mang đến từ những hãng danh tiếng trên toàn cầm giới,,,Đến cùng với COCOSHOP chúng ta có quyền được yên trung khu khi bán buôn cũng như được đáp ứng mọi nhu cầu về làm đẹp. Với phương châm luôn luôn nỗ lực vì người tiêu dùng thân yêu, COCOSHOP không hoàn thành cố vậy để xứng danh là vị trí mua săm tin cẩn trong lòng chúng ta trẻ
Trực thuộc

Nước hoả hồng Trà Xanh Innisfree Green Tea Balancing Skin Exnước thăng bằng dathuộc mến hiệuInnisfree,chiết xuất từ trà xanh sản phẩm hiếm Beauty Green Tea giúp chăm sóc ẩm, kiểm soát điều hành nhờn và sa thải bụi bẩn, phục hồi làn domain authority sáng mịn

• Đặc trưng:

-Nước hoa hồng Trà Xanh Innisfree Green Tea Balancing Skin Exchiết xuất tự 100% trà xanh nguyên hóa học được nuôi chăm sóc từ trong tâm đất bao gồm chứa những chấtLinoleic Acid,Catechin, vi-ta-min Evà các chất khoáng có tính năng phục hồi độ lũ hồi với sự tươi trẻ cho da.

- Thành phầnTrà Xanh"làm đẹp" cô đặcchứa16 loại amino acidkhác nhau, đậm đặcgấp 3.5 lầnso với trà xanh thông thường. Đặc biệt, nước trà xanh tươi Green Tea Water 2.0™ được đổi mới nhờcông nghệ Dual-Moisture-Rising™để gìn giữ dưỡng hóa học trọn vẹn. Các Polyphenol vào trà xanh như EGCG có chức năng chống ung thu da, chống tia rất tím, chống oxi hóa da và các ảnh hưởng xấu từ môi trường thiên nhiên như sương thuốc lá, khói xe..

-Green Tea Balancing Skin EX giúp một số loại bỏ bụi bặm và buồn bực nhờn, hồi phục và cân đối độ ẩm cho da, đưa về làn da sạch với khoẻ.

• Đối tượng sử dụng:

- dành choda dầu, hỗn hợp thiên dầu

- giành riêng cho nhừng làn da đang chạm mặt vấn đề về mụn nhưmụn đầu đen, mụn ẩn, mụn sưng viêm

- dành cho những làn da tất cả tuyến nhờn hoạt động quá độ

Hướng dẫnsử dụng:Sau khi làm sạch da, đổ một số lượng vừa dùng vào bông tẩy trang lau những khắp khía cạnh theo chiều kết cấu da, vỗ nhẹ nhằm dưỡng hóa học được hấp thụ tối đa.

Xem thêm: Giá các loại băng vệ sinh trên thị trường

• yêu thương hiệu: Innisfree

Innisfree thuộc tập đoàn Amore Pacific hàn quốc (đồng sở hữu các thương hiệu Sulwhasoo, Laneige, Mamonde, Etude house…) là thương hiệu mỹ phẩm theo nhà nghĩa từ nhiên trước tiên tại Hàn Quốc, nhằm mục đích share lợi ích từ thiên nhiên tinh khiết và hướng về vẻ đẹp trẻ trung và tràn đầy năng lượng thực sự. Sử dụng nguyên vật liệu tự nhiên an toàn và đáng tin cậy từ quần đảo Jeju- nơi tất cả không khí trong lành, đất đai màu mỡ, ánh nắng ấm áp và nguồn nước sạch không bị ô nhiễm.