không gian 1.3 lít
Công suất mô-tơ: 150 WCông suất làm nóng: 900 WVật liệu vỏ bên ngoài: nhựa
Vật liệu vỏ mặt trong: thép ko gỉ
Màu: Trắng với xám nhạt
Trọng lượng thiết bị: 2,58 kg
Bảo hành: 24 tháng bao gồm hãng
Mỗi ngày 1 ly sữa đậu nành để giúp bạn phòng phòng lão hóa, tiểu đường, cao máu áp, đẹp dáng vẻ trắng da... Chúng ta cũng có thể tự tay chuẩn bị những ly sữa dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình rất đơn giản dễ dàng với máy làm sữa đậu nành Philips HD2072. Máy mang về loại sữa bồi bổ cao, hương vị thơm ngon đặc biệt chỉ với sau 25-30 phút và bởi 1 nút nhấn. Bạn cũng có thể dễ dàng hưởng thụ những ly sữa đậu nành mỗi ngày để tăng cường sức khỏe và bao gồm một làn domain authority tươi trẻ

Philips HD2072có lưỡi cắt hai cánh hình boomerang được thiết kế theo phong cách đặc biệt cho hiệu suất cắt mịn hơn. Nhì cánh có răng cưa được uốn xuống ở các góc khác nhau, có thể chấp nhận được tiếp xúc với hạt đậu công dụng hơn trong khi cắt.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng an toàn máy xay đậu nành philips

​Thiết kế không tồn tại giá đỡ giúp làm cho sạch dễ dãi hơn.Nút "Easy Clean" (Làm sạch dễ dàng dàng) riêng giúp nâng cấp sự thuận tiện.Đường kính phần đáy của nồi trong rộng hơn có thể chấp nhận được làm sạch dễ dàng.

​Hoàn thành việc lọc chỉ trong một lần rót mà chưa phải khuấy.Nắp bảo vệ kết nối mối cung cấp giúp bình yên hơn khi rửa.Nắp chống thẩm thấu nước đảm bảo bộ phận nối, giúp rửa sạch an toàn hơn.Chất bôi trơn phù hợp với hoa màu 100% mang lại vòng bi với lớp đệm trục của mô-tơ.

Thương hiệu

Philips

Xuất xứ

Thương hiệu Hà Lan gắn ráp Trung Quốc

Máy làm sữa đậu nành Philips HD2072

Cấu tạo

Chất liệu ruột máy : Thép ko gỉ

Chất liệu vỏ thứ : vật liệu bằng nhựa cao cấp

Chất liệu lưỡi dao : Thép ko gỉ

Công suất

Công suất nấu bếp : 900W

Công suất motor : 150W

Dung tích

1.3 L

Chức năng

Xay, nấu bếp đậu nành.

Ngắt điện khi vượt nhiệt

Điều khiển

Điện tử

Kích thước

230 x 230 x 350 mm

Trọng lượng

3 Kg

Bảo hành

24 tháng

Công tyPhilips Việt Namlà 1 thành viên thuộc tập đoànHoàng Gia Philips, một tập đoàn đa ngành bậc nhất thế giới về chăm lo sức khỏe mạnh và nâng cấp đời sống và cống hiến cho con người thông qua những thay đổi hữu ích ở các lĩnh vực quan tâm sức khỏe, sản phẩm gia dụng và chiếu sáng. Philips gồm trụ sở chủ yếu tạiHà Lanvới hơn 112.000 nhân viên marketing và thương mại & dịch vụ tại rộng 100 non sông và vùng giáo khu trên vậy giới. Cùng với doanh số năm 2013 là 23,3 tỉ Euro, doanh nghiệp hiện đã dẫn đầu thị phần ở lĩnh vực chăm sóc tim mạch, chăm lo cấp tính và sức mạnh tại nhà, các giải pháp chiếu sáng tiết kiệm chi phí năng lượng, các ứng dụng chiếu sáng mới và đồ vật cạo râu, quan tâm cá nhân dành cho nam và chăm lo răng miệng.Philipstoàn cầu đầu tư chi tiêu 1,7 tỉ euro cho R&D năm 2013.

Hãng sản xuất:Philips

Mã sản phẩm: HD2072

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU PHILIPS

Công tyPhilips Việt Namlà một thành viên thuộc tập đoànHoàng Gia Philips, một tập đoàn đa ngành bậc nhất thế giới về âu yếm sức khỏe khoắn và nâng cao đời sống và cống hiến cho con người trải qua những đổi mới hữu ích ở những lĩnh vực quan tâm sức khỏe, mặt hàng gia dụng và chiếu sáng. Philips gồm trụ sở bao gồm tạiHà Lanvới rộng 112.000 nhân viên kinh doanh và thương mại & dịch vụ tại hơn 100 quốc gia và vùng giáo khu trên nuốm giới.

Với doanh số năm 2013 là 23,3 tỉ Euro, công ty hiện đang dẫn đầu thị trường ở lĩnh vực quan tâm tim mạch, chăm sóc cấp tính và sức khỏe tại nhà, các giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, các ứng dụng chiếu sáng mới và vật dụng cạo râu, chăm sóc cá nhân dành cho nam và âu yếm răng miệng.Philipstoàn cầu chi tiêu 1,7 tỉ triệu euro cho R&D năm 2013.

Hiện nay, công ty Philips Electronics Vietnam triệu tập phát tiển vào 3 lĩnh vực là: sản phẩm công nghệ chiếu sáng, chăm lo sức khỏe cùng hàng gia dụng. Mục tiêu của người tiêu dùng cũng như triết lý chiến lược của Philips Châu Á Thái tỉnh bình dương là biến một yêu đương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực âu yếm sức khỏe và sự thịnh vượng.

Máy có tác dụng sữa đậu nành Philips HD2072 1598
WFwcm9kd
WN0-thumb.jpg data-isvideo=true data-fullsrc=/media/product/1598_hd2072_1.jpg data-videoid=" " src=/media/product/1598_hd2072_1.jpg alt="Máy làm sữa đậu nành Philips HD2072 1598">
WN0-thumb.jpg alt="Máy làm cho sữa đậu nành Philips HD2072 1598">
Thống số kỹ thuật
Y&#x
EA;u cầu gọi tư vấn trực tiếp (Tư vấn vi&#x
EA;n gọi lại cho Qu&#x
FD; kh&#x
E1;ch vào 5 ph&#x
FA;t)

Điện M&#x
E1;y quang quẻ Hạnh H&#x
E0; Đ&#x
F4;ng128 Nguyễn Văn Lộc, Mộ
Điện M&#x
E1;y quang đãng Hạnh Đống Đa313 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội024.6260.4488- 024.6260.4466
YÊN TÂM cài đặt SẮM TẠI ĐIỆN MÁY quang quẻ HẠNHCam kếtchính thương hiệu 100%Giá cực tốt thị trườngĐổi new trong 3 ngàyHoàn tiền 1.5lần ví như làhàng giả, sản phẩm nhái.Hỗ trợ trả gópNhận sản phẩm thanh toányên tâm thiết lập sắm.

Xem thêm: Nuôi Nhím Cảnh Có Hôi Không ? Cách Làm Nhím Cảnh Hết Hôi Nuôi Nhím Cảnh Có Hôi Không

Đội ngũ lắp ráp có hơn10 năm kinh nghiệm.Tư vấn tận tâm24/24
Máy làm cho sữa đậu nành Philips HD2072 1598