Cảm ơn chúng ta đã lép thăm website của chúng tôi. Vui mừng để lại thông tin, shop chúng tôi sẽ call lại cho chính mình ngay!

Cảm ơn chúng ta đã ghẹ thăm website của bọn chúng tôi. Vui miệng điền rất đầy đủ thông tin mua hàng theo form tiếp sau đây để shop chúng tôi phục vụ chúng ta được giỏi nhất!

Giá treo áo quần 2 tầng inox 304 thời thượng đẹp xịn

Giá treo xống áo 2 tầng inox 304 cao cấp chiều dài 1m2 giá bán 800k với chiều lâu năm 1m4 giá 900k được buôn bán bởi công ty ngoại thất Funismart. Ship hàng tphcm, thủ đô hà nội trong ngày bao gồm ngay. Tỉnh ship cod miễn tầm giá 1-2 ngày nhận.

Bạn đang xem: Giá treo quần áo inox 2 tầng

Cam kết: gia công bằng chất liệu inox 304 chịu phần lớn mưa nắng ko han rỉ. Chịu thiết lập cả 80kg tới 90kg không lo cong vênh.

giá chỉ treo quần áo inox 304 mẫu 2 tầng phía trên cao cấp

Thông tin cụ thể về giá treo xống áo inox 304 2 tầng

– Trọng lượng: khoảng 5kg

– MÓC ĐỒ nhanh GỌN, TIỆN LỢI – giá chỉ kệ treo đồ tương thích treo áo quần phụ kiện mang lại phòng ngủ, cửa hàng, siêu thị thời trang.
khung treo đồ gia dụng Inox 304 chắc hẳn rằng rộng rãi
mang đến không gian nhỏ tuổi hẹp thông minh">– cân xứng với đa số không gian: nhà ở mini, phòng trọ, shop đón tiếp khách, chống ngủ nhân tiện nghi.
– Với xây dựng tối giản, sang trọng, chất liệu inox 304 bền vững luôn được quý khách hàng yêu thích với tin dùng.
size Giá treo áo quần inox 304 chủng loại 2 tầng

Hình hình ảnh thực tế quý khách sử dụng cây treo xống áo 2 tầng inox 304 của Funismart

Treo áo xống shop, kệ giầy shop, siêu thị rất cân xứng gọn đẹp: Hình ảnh giá treo đồ siêu thị inox rất đẹp xịn

Hình ảnh giá treo đồ cửa hàng inox đẹp nhất xịn

Treo xống áo trong nhà, để giày dép phụ kiện cực nhiều lên đến 80kg cài – thích hợp với việc gia đình có khá nhiều quần áo đề nghị treo.

Treo quần áo trong nhà, để giầy dép phụ kiện

Ứng dụng phơi đồ, chăn màn, ga đối đệm… đa số được: Như giàn phơi áo xống inox 304 xung quanh sân, tương tự như như những kiểu sau: Giá phơi đồ thông minh.

sử dụng như giàn phơi áo quần inox 304 quanh đó sân

Giá treo áo xống inox 304 chủng loại 2 tầng mua thiết yếu hãng giá chỉ tốt

Mua giá treo áo quần 2 tầng inox 304 cao cấp trên sàn thương mại dịch vụ không được giao hàng ngay lập tức trong ngày, hoả tốc 1 hay 2 tiếng đồng hồ tại thành phố hồ chí minh & tp. Hà nội như sinh hoạt tại website Funismart.

Ngoài ra nếu khách hàng cần download sàn cũng rất có thể lên shopee của Funismart để mua săn giá thấp hàng tuần, mã tặng vận chuyển của bản thân mình áp dụng.

Ở đây giá niêm yết 800k rất là ổn và cực rẻ so với tất cả nơi đang bán cùng chủng loại cùng kiểu và đúng unique – vẫn được miễn tổn phí ship nha quý khách.

Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính, yên Hòa, ước Giấy, tp. Hà nội Miền Trung: ngỏng 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng Miền Nam: Số 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân, Hóc Môn, HCM chi nhánh Gia Lai - Kon Tum: số 534A trường Chinh, TP Pleiku chi nhánh Thanh Hóa: 144 Tống Duy Tân TP Thanh

Giàn treo áo xống KTT03 2 tầng là chủng loại kệ đẹp, thiết kế lạ mắt được nhiều siêu thị bán quần áo thời trang sử dụng.

Giàn treo quần áo cửa hàng 2 tầng KTT03 là một trong những mẫu kệ hút khách nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có không ít ưu điểm quan trọng đặc biệt như kích cỡ lớn giúp fan dùng thoải mái treo đồ, được gia công từ chất liệu sắt đánh tĩnh điện có độ bền cao, download trọng tốt bảo vệ treo quần áo không ngại vấn đề vênh váo. 2===== từ gợi tả vẻ mặt vênh lên tỏ ý kiêu ngạo hoặc võng. Giàn treo được thiết kế theo hình dạng lắp ráp linh hoạt yêu cầu thuận tiện chuyển đổi vị trí lắp đặt tương tự như vận chuyển.

Thông số kĩ thuật
Giàn treo quần áo shop 2 tầng KTT03 :

- Chiều cao: 2100mm- Chiều dài: 1200/1500mm- Chiều rộng: 400mm.

- làm từ chất liệu : fe sơn tĩnh năng lượng điện 2 lớp kết hợp với các thanh inox.

- màu sắc : đen, trắng sữa.

- Kệ được có kiểu dáng chữ nhật, bao gồm 2 thanh inox nhằm treo quần áo. Kệ có thiết kế lắp ráp nên linh thiêng hoạt vào vận chuyển, lắp đặt và biến đổi khi cần.

Mua giàn treo quần áo cửa hàng 2 tầng nghỉ ngơi đâu?

Là đơn vị sản xuất Thăng Long thỏa mãn nhu cầu được hầu như mẫu mã, thiết kế, kích thước cũng như màu sắc bạn yêu thương cầu. Nếu như bạn đang có nhu cầu mở một cửa hàng quần áo hay siêu thị thời trang hãy tương tác với cửa hàng chúng tôi để được tư vấn lựa chọn mẫu

giàn treo quần áo shoptối ưu nhất.

Xem thêm: Gối định hình đầu cho bé sơ sinh giá tốt, giảm giá đến 40%, gối định hình tùy chỉnh co giản dây rút cho bé(0

Thông tin contact và thiết lập hàng:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Khu vực Miền Bắc: số 27 28 gần cạnh 22 KDT mới Vân Canh HUD, Hoài Đức, Hà Nội.

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường bà điểm 4, Ấp Tây Lân, Hóc Môn hcm ( bí quyết mặt đường phan văn hớn 100m mặt tay phải)

Chi nhánh Thanh Hóa: 144 Tống Duy Tân TP Thanh Hóa. ĐT: 0915902626

Sản phẩm cùng nhiều loại
thành phầm đã xem