Cái Bang, một bang phái có truyền thống lịch sử nghĩa dũng, vị quốc vong thân đã vướng lại biết bao giai thoại cho võ lâm. Với tính khí cương trực, cần thiết làm ngơ trước viễn ảnh vong quốc, bang công ty Hà Nhân vấp ngã đã cho các trưởng lão rước hai cỗ trang bị Địch Khái cùng Đồng rán ra sử dụng. Chỉ cái tên Địch Khái Đồng chiên đã làm hiện hữu lên chính khí của trần gian Đệ nhất Bang.

Bạn đang xem: Đồ hoàng kim môn phái vo lam 1

Được chăm tâm đúc tạo để làm phần thưởng cho gần như đệ tử cái Bang dày công rèn luyện chưởng pháp và gồm có công lao to mập với bổn bang. Nghe nói cỗ Đồng Cừu gồm những trang bị sau đây:

Sau trận đánh Tương Dương đẩy lui quân Kim, thánh thượng luận công ban thưởng, dựa vào lời tấu của Nhạc nguyên soái, dòng Bang được bệ hạ phong đến đại danh : “Thiên hạ đệ tốt nhất bang” và một chiếc nón được gia công từ nửa dòng mão của ngài. Được các vị trưởng lão gia công tu sửa, lại thêm ít nhiều thần khí của vị vua một nước thấm nhuần, cái nón Phi Long Đầu Hoàn ngoài ra làm tăng kĩ năng đề kháng của fan đội nó.

Đồng chiên Phi Long Đầu Hòan

Ngũ hành trực thuộc tính: Hỏa

Né tránh: 315

Độ bền: 85/85

Đẳng cấp cho yêu cầu: 90

Sức mạnh: 110

Môn phái yêu thương cầu: mẫu Bang

Thuộc tính hiện 1: sinh lực tăng thêm

Thuộc tính ẩn 1: Phi long tại thiên cùng thêm

Thuộc tính hiện tại 2: loại bang chương pháp cùng thêm

Thuộc tính ẩn 2: chống băng tăng thêm

Thuộc tính hiện 3: Nội lực tăng thêm

Từ một trận đánh kinh thiên hễ địa thân 2 phái thuộc hệ Hoả là Thiên Nhẫn và mẫu Bang nhằm giành lấy Thiên Niên Hoả Lang trên Mạc Cao Quật. Công dụng là dòng Bang cùng với bang chủ Hà Nhân bổ và Cửu đại trưởng lão đã giành được xác Hoả Lang, dẫu vậy đành lại để viên nội 1-1 cực quí về phần mình Tả hộ pháp Thiên Nhẫn giáo là Đoan Mộc Duệ. Tấm domain authority của Hoả Lang được may thành tấm Đồng rán Giáng Long loại Y. Riêng biệt viên nội đối kháng của Hoả Lang ngàn năm được Thiên Nhẫn giáo đúc thành 1 cặp nhẫn treo tay, tà khí cực mạnh, ai treo được nó bắt buộc là tay cao thủ hàng đầu giang hồ.

Đồng cừu Giáng Long loại Y

Ngũ hành ở trong tính: Thổ

Né tránh: 500

Độ bền: 80/80

Đẳng cung cấp yêu cầu: 90

Sức mạnh: 110

Môn phái yêu thương cầu: chiếc Bang

Thuộc tính hiện nay 1: Sinh lực tăng lên hoặc giảm -50-50

Thuộc tính ẩn 1: phòng ngự vật lý tạo thêm 20-30%

Thuộc tính hiện nay 2: Nội lực tăng lên -50-50

Thuộc tính ẩn 2: thời gian phục hồi giảm 35-50

Thuộc tính hiện 3: Sinh khí cộng thêm 30-40

Thuộc tính ẩn 3: kháng long hữu hối cộng thêm 1-3

Được chế thành trường đoản cú da của rất nhiều loại rắn vào mùa đông nên bao gồm tính chống hàn vô cùng cao.

Đồng chiên Tiềm Long yêu Đái

Ngũ hành thuộc tính: Thủy

Né tránh: 140

Độ bền: 80/80

Đẳng cấp yêu cầu: 85

Môn phái yêu cầu: loại Bang

Thuộc tính hiện 1: Sinh lực tăng thêm 120-200

Thuộc tính ẩn 1: chống băng tạo thêm 20-30%

Thuộc tính hiện 2: con kiến nhân thần thủ cộng thêm 1-3

Thuộc tính ẩn 2: thời hạn làm chậm sút 40-50%

Thuộc tính hiện 3: Nội lực tăng thêm 120-200

Thuộc tính ẩn 3: thời gian trúng độc bớt 30-50

Là 1 cặp với loại Địch Khái Thảo Gian Thạch Giới.

Xem thêm: Các Công Thức Sinh Học 9 Chi Tiết (P1), Access To This Page Has Been Denied

Đồng chiên Kiến Long Ban Chỉ

Ngũ hành nằm trong tính: Thổ

Đẳng cấp yêu cầu: 80

Môn phái yêu cầu: loại Bang

Thuộc tính hiện nay 1: Sinh lực tạo thêm 120-200

Thuộc tính ẩn 1: kháng băng tăng thêm 20-30%

Thuộc tính hiện 2: loài kiến nhân thần thủ thêm vào đó 1-3

Thuộc tính ẩn 2: thời hạn làm chậm giảm 40-50%

Thuộc tính hiện nay 3: Nội lực tăng lên 120-200

Thuộc tính ẩn 3: thời hạn trúng độc sút 30-50

Được chế tạo từ chân của Hoả Lang trong trận mẫu Bang – Thiên Nhẫn. Không hiểu sao đang chết, tuy vậy 4 tua gân chân của Hoả Lang khi sử dụng chế tác hộ uyển thì kích thích nội lực của bạn sử dụng, ra chiêu rất nhanh.

Mỗi trường phái trên cõi võ lâm phần nhiều sở hữu hầu như trang bị hoàng kim tính chất riêng của môn phái mình. Lúc cao thủ sở hữu được những món sản phẩm này, công lực sẽ tăng thêm bội phần.

Hình ảnhThông tin bỏ ra tiết

Bảo Rương Hoàng Kim

Bên vào chứa đột nhiên 01 thiết bị Hoàng Kim Môn Phái