Tại Hà Nội:M2 Tòa A Green pearl 378 Minh Khai, Vĩnh Tuy, nhị Bà Trưng, Hà NộiTại HCM:2A1 Shophouse Metro Star 360 Xa lộ Hà Nội, tòa nhà phước long A, Quận 9, TP. Hồ Chí MinhTừ 8h - 19h thứ hai đến trang bị 6. Thiết bị 7 và cn từ 8h - 17h30

Hoàn tiền giả dụ khách vạc hiện mặt hàng giả, hàng nhái

Bảo hành khôn xiết việt uy tín

Giao hàng hỏa tốc trong 2h-24h

Thanh toán khi nhấn hàng, kiểm tra hàng trước lúc nhận

Đai kháng gù năng lượng điện tử hợp lý cho trẻ em và tín đồ lớn​

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trọng lượng tịnh

80g

Kích thước hộp màu

21,3 * 15,5 * 5cm

Chất liệu

ABS + dây đeo vai bọn hồi

Thông số chuyên môn pin tích hợp

A / 3.7V

Thời gian sạc

khoảng 2 giờ

Đai phòng gù sườn lưng điện tử hợp lý dùng cho người lớn, trẻ em có ưu điểm :- Nguyên lý vận động dựa trên cảm ứng góc nghiêng điện tử; thiết bị đã rung liên tiếp khi người dùng nghiêng quá góc 20-25 độ kể nhở.- Không nghiền lưng, nghiền cơ như các loại đai thường thì mà dây chun rất kỳ bọn hồi nên bạn sẽ cực thoải mái và dễ chịu khi sử dụng mà không sợ nhức bởi các dây thít chặt nẹp lưng/ nách- rất có thể điều chỉnh được dây chun rộng/ chật nên phù hợp với từ đầu đến chân lớn với trẻ em; freesize nên cực kỳ cơ động;- rất gọn nhẹ 80g và thiết kế nhỏ gọn giúp chúng ta có thể mặc bên phía trong áo đeo một ngày dài vào ngày đông mà không bị lộ- tác dụng rung ko phát ra tiếng ồn ào giúp chúng ta có thể đeo tới những nơi ng cộng

Tác dụng của đai kháng gù sườn lưng điện tử xuất sắc : giảm nguy cơ gù + cận thị- chống ngừa và bớt thiểu nguy cơ gù, cong vẹo cột sống ở con trẻ em.- Giúp sút đau thắt sườn lưng do ngồi sai bốn thế ở tín đồ lớn cùng trẻ em, đặc biệt quan trọng phòng dự phòng gù sườn lưng ở trẻ nhỏ đang độ tuổi cho trường đẩy lùi bệnh lý cột sống.- tạo được dáng đi đẹp cùng giữ gìn chiều cao, dáng lưng của trẻ giúp trẻ phệ lên tự tin.- có tác dụng giảm nguy hại cận thị bởi ngồi sai bốn thế ngơi nghỉ trẻ em.

Bạn đang xem: Đai chống gù lưng trẻ em

Đối tượng thực hiện :- trẻ nhỏ từ 6 tuổi trở lên- bạn lớn dưới 70kg

Hướng dẫn sử dụng đai lưng chống gù điện tử logic :B1: nới rộng đai cùng đeo đai đúng chiều vào vị trí sườn lưng cách cổ khoảng 5-10cm (tùy theo từng khung hình để điều chỉnh) ấn nút khởi hễ tại thiết bị khi bạn đã treo khi sống lưng thẳng đúng vị trí
B2: triển khai đeo trang bị kiên trì hàng ngày theo nguyên lý tăng dần thời gian đeo để cơ thể thích nghi dần dần với thiết bị. Nếu làm đúng với kiên trì theo phía dẫn bạn sẽ thấy nâng cấp rõ rệt dáng vẻ ngồi trong khoảng 3-4 tuần sử dụng thiết bị

Đai chống gù lưng cho con trẻ em, trị lưng tôm John Boehner cao cấp

Bệnh cong vẹo cột sống, gù lưng

Cột sống là phần tử đặc biệt quan trọng đặc biệt của bé người. Nó đóng vai trò như bộ khung giúp đỡ cơ thể, góp con người có dáng đứng thẳng, đảm bảo tủy sinh sống và những cơ quan nội tạng bên trong.

Gù lưng (hay có cách gọi khác là lưng tôm) và cong vẹo cột sống là triệu chứng cột sống bị cong sang phía bên của trục khung người và vẹo xoay của các thân đốt sống theo trục của khía cạnh phẳng ngang.

Nguyên nhân cong cột sống

Ngoài trường thích hợp bẩm sinh, thì vì sao cong cột sống là vì mang cặp sai quy cách, tứ thế ngồi sai như: nghiêng, vẹo đầu, xoay vặn người, ngồi lệch một bên lúc xem tivi, laptop thời gian dài… Đồng thời thiếu vận động thể dục, thể thao, gây căng thẳng thần kinh, quá tải cho hệ cơ xương kéo dãn dẫn đến cột sinh sống cong vẹo.

Video nhận xét Đai phòng gù lưng cho con trẻ em, trị sống lưng tôm John Boehner - Jorzilano

Các bốn thế tạo gù sống lưng ở trẻ em nhỏ

Ngoài ra bệnh dịch gù sườn lưng còn vày thói quen, tứ thế sai lúc ngồi, đứng lâu ngày.

Giải pháp hữu dụng với Đai chống Gù lưng Cho trẻ em Em

Nhận thấy hầu hết hậu quả rất lớn mà dịch cong vẹo cột sống có lại, giaoducq1.edu.vn đã hỗ trợ sản phẩm Đai chống Gù sống lưng Trẻ Em cùng với những chức năng sau:

Áo giữ lại thẳng lưng John Boehner Rèn luyện bây giờ ngày mai con vững bước.
Màu xanh dương dành riêng cho nhỏ bé trai
Màu hồng phù hợp với bé nhỏ gái

Sản phẩm Đai phòng Gù lưng Cho bé xíu có tính năng phòng ngừa những bệnh biến tấu phần lưng, eo như gù lưng, sống lưng cong, điều chỉnh dáng đi đứng, phòng phòng cận thị.Điều chỉnh ngồi sai tứ thế của trẻ khi tham gia học bài, phát âm sách, sở hữu cặp sách quá nặng, gameplay trong thời hạn dài.

Chất liệu: Polyester thời thượng kết thích hợp thun co giãn thoải mái, đàn hồi không xẩy ra biến dạng. Bình an cho domain authority của trẻ.Thiết kế theo tiêu chuẩn của bộ y tế về kích thước, thông số y tế.Kích thước: Size: S, M, L, XLMàu sắc: color hồng, color xanh
Gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, rất có thể mặc bên trong hoặc bên ngoài.Sản phẩm Đai Trị Vẹo Cột Sống
Cho Bé là một sản phẩm vật lý trị liệu được áp dụng trong các bệnh viện lớn.Đối tượng sử dụng: trẻ gặp gỡ vấn đề về xương cột sống lưng, gù lưng, đau lưng.

Xem thêm: Những ý nghĩa của hình xăm ngôi sao nói điều gì về bạn? ý nghĩa hình xăm ngôi sao có gì bí mật

Cách sử dụng đai phòng gù sườn lưng trẻ em

Bước 1: Dán dây đai phía bụng
Bước 2: Vòng dây đai qua vai trước
Bước 3: Vắt chéo dây đai qua lưng
Bước 4: Dán dây đai phía trước ngực

Lưu ý khi sử dụng

Đeo đai thường xuyên trừ thời điểm ngủ để có tác dụng nhanh và tốt nhất. Hãy nhắc bé mặc áo này trong khi ngồi học tại nhà và trên trường.Sản phẩm Áo phòng Gù sống lưng không có công dụng phụ, thời gian tác dụng từ 2-3 mon sử dụng.Đai phòng gù sống lưng trẻ em là sản phẩm vật lý trị liệu chỉ tác dụng khi thực hiện đúng cách.