Vào đầy đủ mùa Cá Tháng tứ hàng năm, LMHT sẽ tiến hành Riot Games thêm thắt một vài ba “món quà” để tín đồ chơi gồm có khoảnh xung khắc giải trí đặc biệt quan trọng trong đều dịp đặc biệt. Điều đó hệt như một cách để tri ân và là chiến lược ship hàng khách mặt hàng của Riot dành cho người chơi của LMHT. Trong ngày hôm nay, duy nhất ngày duy nhất, bọn họ cũng sẽ có những đề xuất khác biệt.

Bạn đang xem: Cách tặng quà trong lmht

Thay đổi trong LMHT vào ngày Cá tháng Tư

Theo Matty Love Gaming, Cá tháng Tư trong năm này của Riot sẽ có thêm số đông cổng dịch chuyển trong Summoner Rift hệt như trong bản đồ Rồng Công Nghệ. Mặc dù nhiên, nó đang nằm trong số những vị trí kha khá “vô dụng” nhằm tránh ảnh hưởng trực kế tiếp lối đùa và công dụng của ván đấu. Dù vậy, phần rubi này cũng không được vận dụng vào trong xếp hạng đơn vì nó đôi lúc cũng tác động khá khủng đến công dụng của trận đấu. Người chơi rất có thể trải nghiệm nó trong chế độ đấu thường (chọn ẩn hoặc cấm chọn) phần nhiều được.

Credit: Matty Love Gaming/Screenshot by ONE Esports

Bên cạnh đó, Riot Games cũng đưa vào bản đồ Đấu ngôi trường Công Lý một vài điểm nổi bật khác cực kì dễ thương. Trong trận, bạn chơi sẽ bắt gặp một số “sinh thiết bị lạ” trong phiên bản đồ, khu vực bụi giao nhau giữa rừng với Đường Dưới,… Thậm chí,m các bạn sẽ không chỉ gặp duy độc nhất 1 con mà bao gồm khi là một lũ thú vui nhộn đã quẩy party cực hăng tại LMHT.

Không hồ hết vậy, khi tham gia đấu trường chọn Ẩn, các bạn sẽ bắt gặp một chú cua “lột xác” khiến cho nhiều tín đồ cảm thấy bất ngờ. Giả dụ trong xếp thứ hạng đơn, Cua Kỳ Cục luôn luôn bị đông đảo người ăn hiếp, thì bây giờ, hắn đã cầm cố lên thanh tìm và không còn lòng vòng nữa. Riot Games gọi bé cua giang hồ nước này là Cua Kỳ Cục gắng Kiếm, với hình ảnh trông chiến hơn trước đây rất nhiều.

Các chúng ta cũng có thể trải nghiệm thực tế những biến đổi này bằng cách tham gia vào chế độ Chọn Ẩn cùng nhóm chúng ta hoặc hoàn toàn có thể xem video clip sau nhằm tiết kiệm thời gian chơi hơn:

Tin tức esports tới

hòm thư của bạn

Hãy đăng ký theo dõi các phiên bản tin hằng mon của công ty chúng tôi để dìm được phần đa tin tức xuất xắc nhất, được gửi tặng hộp thư mang lại của bạn.

Tặng quà cho anh em trong Play Together là một tính năng hấp dẫn, giúp mối quan tiền hệ của bạn và đồng đội được đính kết, gắn kết hơn. Nếu khách hàng vẫn chưa chắc chắn cách tặng kèm quà trong Play Together ra sao thì hãy tham khảo nội dung bài viết này nhé. Trong bài viết dưới đây, giaoducq1.edu.vn Computer vẫn hướng dẫn các bạn 2 cách tặng tiền, cá, kim cương,.. Trong Play Together dễ dàng và cấp tốc nhất.

Cách khuyến mãi ngay quà trong Play Together trải qua mục gởi thư

Bước 1: tại giao diện màn hình game, chúng ta chọn biểu tượng chiếc điện thoại thông minh di động

Bước 2: lựa chọn Hộp thư => chọn Viết thư

Bước 3: Chọn người nhận tin nhắn chính là người bạn có nhu cầu tặng quà.

Bước 4: vào mục Viết thư sẽ sở hữu được phần giữ hộ Quà tặng, bạn nhấn vào biểu tượng Quà tặng.

Bước 5: lựa chọn món kim cương mà bạn có nhu cầu tặng: tiền, kim cương, cá, trái tim,… => lựa chọn OK.

Bước 6: Nhập ngôn từ tin nhắn bạn có nhu cầu viết => dìm Gửi

Bước 7: xác thực lại món quà bằng phương pháp nhấn vào quý giá của món quà.

Xem thêm: Tất Tần Tật 21 Địa Điểm Đi Chơi Đà Nẵng Nổi Tiếng Đừng Nên Bỏ Lỡ

Cách tặng quà cho chính mình trong Play Together qua mục các bạn bè

Bước 1: bên trên giao diện màn hình game, chúng ta cũng dìm vào biểu tượng điện thoại di động cầm tay => lựa chọn mục Bạn bè

Bước 2: hàng loạt danh sách bằng hữu của bạn sẽ hiện ra, chọn tên người bạn mà bạn có nhu cầu tặng quà

Bước 3: lựa chọn mục Thư ở góc cạnh trái màn hình

Bước 4: lựa chọn mục Quà tặng nhằm hiển thị danh sách những món quà

Bước 5: thực hiện lần lượt công việc tiếp theo chọn quà => Nhập văn bản tin nhắn => xác nhận quà tặng như ở bí quyết trên.

Trên đây là 2 cách bộ quà tặng kèm theo quà trong Play Together đơn giản và dễ dàng và nhanh nhất có thể mà giaoducq1.edu.vn Computer chia sẻ cho bạn. Hãy quan sát và theo dõi website https://giaoducq1.edu.vn/tin-tuc để thường xuyên cập nhật những mẹo hay tuyệt nhất trong game nhé. Nếu bạn có cách nào tuyệt ho rộng hãy phản hồi xuống dưới để thuộc nhau bàn bạc nhé!