Cách gấp ngôi sao 5 cánh may mắn

Trước hết, chúng mình cần chuẩn chỉnh bị:

Giấy màu
Kéo

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên, bọn chúng mình cắt một dải giấy color hình chữ nhật bao gồm chiều rộng 1,5 cm, chiều dài bằng chiều lâu năm giấy A4 (khoảng 29,5 cm) (0:09)

Bước 1

Bước 2: Bắt chéo cánh 2 đầu của dải giấy thành chữ alpha với chiều nhiều năm 2 đầu thừa lệch nhau như hình. (0:11)

Bước 2

Bước 3: các bạn gập đầu ngắn vào trong. (0:14)

Bước 3

Sau đó, cần sử dụng một tay giữa đầu ngắn vừa gập, tay cơ kéo đầu dài đến khi nút thắt nhỏ dại nhất hoàn toàn có thể mà không làm giấy bị nhăn. (0:27)

Bước 4: chúng mình lật mặt vị trí kia và nhét phần đuôi quá của đầu ngắn vào phía bên trong lớp giấy vừa quấn. Bạn có thể thấy được 5 cạnh của một hình ngũ giác hầu như mà mình sản xuất được. (0:40)

Bước 4

Bước 5: bạn có thể thấy phần giấy lâu năm thừa ra tại một cạnh của hình ngũ giác. (0:43)

Bước 5

Từ cạnh ban đầu, chúng ta gập giấy sang bên đối diện. (0:46)

Sau đó, gập quý phái mặt bên kia, xuống bên dưới cạnh tiếp giáp với cạnh ban đầu. (0:51)

Bước 6: tương tự như vậy, trường đoản cú cạnh tất cả phần giấy vượt ra, bạn gập sang trọng cạnh đối diện, sau đó gập sang trọng mặt mặt kia, xuống bên dưới cạnh gần kề với cạnh tất cả phần giấy vượt ra vừa nãy. (0:59)

Bước 6

Bạn lặp lại quy trình này cho đến hết chiều lâu năm dải giấy. (1:06)

Bước 7: Đến cuối, đoạn ngắn nhất thừa ra thì các bạn nhét vào thân lớp giấy vừa gấp. (1:12)

Bước 7

Bước 8: Dùng 2 tay bóp những góc phồng lên. (1:15)

Bước 8

Sau khi tiến hành động tác này với toàn bộ 5 góc, những cánh của ngôi sao dần ra đời và phần ở giữa sẽ phồng lên. Các bạn được một ngôi sao hoàn chỉnh. (1:31)

Bạn hoàn toàn có thể gấp ngôi sao 5 cánh với các màu sắc khác nhau. (1:33)

Chỉ với vài làm việc đơn giản, bạn có thể gấp được những ngôi sao sáng giấy bé dại xinh. Hãy cấp thật các sao với màu sắc khác nhau rồi đặt chúng vào lọ thủy tinh trong suốt cùng để tô điểm trên góc tiếp thu kiến thức và làm cho việc của người sử dụng nhé, đều ngôi sao như mong muốn sẽ luôn luôn bên bạn cho bạn nhiều cảm hứng và động lực. Chúc các bạn thành công và nhớ là ghé thăm thể loại “gấp giấy Origami” liên tiếp để cập nhật nhiều mẫu mã gấp Origami thú vui khác nhé!

Bước 1: sử dụng kéo cắt giấy, giảm giấy thành các hình chữ nhật có chiều dài khoảng tầm 30cm, chiều rộng khoảng chừng 1.5cm. Để tiết kiệm thời gian chúng ta cũng có thể chồng 3-5 tờ giấy giảm cùng lúc hoặc ra các siêu thị bán các loại giấy giảm sẵn để gấp ngôi sao.

Bạn đang xem: Cách gấp ngôi sao bằng giấy

Cách gấp ngôi sao sáng 5 cánh bước 1

Bước 2: ráng 2 đầu của dải giấy, bắt chéo cánh thành hình alpha một đầu dài và 1 đầu ngắn (xem hình dưới)

Cách gấp ngôi sao 5 cánh cách 2

Bước 3: cần sử dụng tay cầm đầu ngắn thêm kéo vào trong.

Cách gấp ngôi sao 5 cánh 5 cánh bước 3

Bước 4: giữ chặt đầu ngắn thêm vừa gập, tay cơ kéo dìu dịu đầu dài chế tạo thành hình nút thắt tiếp đến ấn bạo gan để chế tạo nếp, lưu giữ đừng có tác dụng nhăn giấy nhé.

Cách gấp ngôi sao sáng 5 cánh bước 4

Bước 5: Quay sang khía cạnh kia mang đầu ngắn hơp vội phần vượt vào trong, vậy là bạn đã có được hình ngũ giác với 5 cạnh đầy đủ nhau rồi đó.

Cách gấp ngôi sao 5 cánh 5 cánh bước 5

Bước 6: Tiếp tục đảo qua mặt kia, nhẹ nhàng gấp đoạn đuôi giấy về phía cạnh đối diện với nó (chú ý là cạnh kề cùng với cạnh lúc đầu nhé)

Cách gấp ngôi sao sáng 5 cánh bước 6

Bước 7: Tiếp tục thực hiện giống hệt như bước 6, trường đoản cú cạnh tất cả giấy vượt ra bạn gập tiếp quý phái phía đối lập (là cạnh kề với cạnh bao gồm phần vượt ra trước đó).

Cách gấp ngôi sao 5 cánh bước 7

Bước 8: Làm đến khi đoạn giấy chỉ còn khoảng 2cm, chúng ta lấy đoạn giấy quá ra nhét vào thân lớp giấy vừa xếp và áp dụng kéo giảm đoạn giấy thò ra (nếu có).

Cách gấp ngôi sao sáng 5 cánh cách 8

Bước 9 : Dùng các đầu ngón tay ấn nhẹ ở 5 cạnh để ngôi sao phòng lên, trông dễ thương hơn.

Cách gấp ngôi sao 5 cánh 5 cánh cách 9

Bước 10: Vậy là chúng ta đã chấm dứt việc tạo ngôi sao 5 cánh rất ưa nhìn rồi đó.

Hoàn thành gấp ngôi sao 5 cánh

Chỉ với vài ba bước họ đã rất có thể gấp được hình ngôi sao 5 cánh 5 cánh, bạn có thể sử dụng giấy có rất nhiều màu sắc không giống nhau giúp cho việc ra các ngôi sao ưa nhìn hơn.

Sao 5 cánh bằng giấy các màu sắc

Khi sẽ gấp xong số lượng ngôi sao 5 cánh giấy buộc phải thiết, các bạn cho vào lọ chất liệu thủy tinh trong trong cả rồi thắt một cái nơ dễ thương tại cổ lọ, bạn cũng có thể đem khuyến mãi ngay bạn bè, tình nhân hay đơn giản là để ở góc học tập của mình, giúp đỡ bạn có thêm hễ lực trong việc học tập.

Xem thêm: Cà Phê Hữu Cơ Thải Độc Đại Tràng, Cà Phê Thải Độc Đại Tràng 1Kg Chất Lượng, Giá Tốt

Sao 5 cánh bởi giấy đựng trong lọ thủy tinh

Hoặc đối kháng giản chúng ta cũng có thể xếp các ngôi sao sáng này thành các hình trái tim, hình bông hoa… để trang trí đến phòng cưới của mình, giúp phòng ngủ của chúng ta trở lên hữu tình hơn.

Xếp sao 5 cánh thành các hình trái tim

Vậy là với phía dẫn phương pháp gấp ngôi sao bằng giấy, bạn có thể tạo ra những sản phẩm mang những ý nghĩa, mang về may mắn dùng để tặng bạn bè và người thân. Chúc các bạn thành công!