BB Trần với Quang Lâm gặp gỡ và hẹn hò từ năm 2013, cả nhị đã cùng mọi người trong nhà đi một chặng đường dài.

Bạn đang xem: Bb trần và bạn trai

Trên trang cá nhân, cựu trưởng đội BB&BG không lo chia sẻ hình ảnh đời thường hay đi du lịch cùng tín đồ yêu. Anh vừa khoe hình ảnh đi phượt ở Mũi Né cùng fan yêu. BB è mượn lời bài hát Cùng anh để triển khai chú ham mê ảnh.

Yêu nhau từ năm 2013, BB Trần không ngại khi nhắc về người yêu. Anh từng share quen quang quẻ Lâm sang 1 ứng dụng hẹn hò. Trước đó, cây hài không tồn tại ý định hứa hò. Đến khi gặp mặt nhau, quang Lâm dễ mến, "đúng gu" của anh buộc phải cả hai hối hả “bắt đúng tần số” của nhau với dọn về sống chung.

Cả nhị còn cung cấp nhau vào công việc. Quang đãng Lâm hay xuyên mở ra trong các đoạn phim hài của BB Trần, cùng cây hài tham dự các sự kiện. Ko chiêu trò, không sản xuất dư luận, tình thân của BB Trần cùng Quang Lâm luôn được khán giả dõi theo cùng chúc phúc.

Từ lúc công khai, BB Trần với Quang Lâm luôn share những bức hình ảnh selfie thuộc nhau cũng như những lời ngọt ngào dành riêng cho đối phương.

Anh và người yêu cũng có mặt tại lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao win để chúc mừng mang đến cặp sao.

Mối dục tình của BB Trần cùng Quang Lâm được phần nhiều người ái mộ cây hài ủng hộ.

BB Trần những lần đưa tình nhân về quê trình làng gia đình, chúng ta hàng. Quang đãng Lâm cũng thường đưa BB về công ty chơi. Tình yêu của cả hai được gia đình hai bên ủng hộ. Cây hài share người yêu tất cả tính giải pháp mềm mỏng, tuyệt nhõng nhẽo. Nên thời hạn đầu về chung sống, anh luôn chủ đụng nhường nhịn quang đãng Lâm.

BB Trần cho thấy Quang Lâm chưa phải tình đầu của bản thân nhưng là bạn anh quen lâu nhất: “Lâm là người thứ nhất tôi quen thọ như vậy. Chắc rằng do 2 đứa về thông thường một nhà yêu cầu tình cảm kết nối bền chặt hơn. Còn kỷ lục tình yêu trước đây của tôi cũng chỉ hai năm thôi”.

Chia sẻ về chuyện tình yêu, BB è cổ bộc bạch: "Nhiều tín đồ bảo chuyện tình yêu của những người dân đồng tính sẽ không bền lâu. Mặc dù nhiên, tôi quan niệm lâu hay là không cũng là vì người trong cuộc biết vun vén. Shop chúng tôi sống cùng với nhau nghiêm túc và share cùng cùng với nhau đầy đủ thứ bởi sự tôn trọng. Đã yêu với sống cùng nhau phải luôn biết gật đầu đồng ý cái xuất sắc lẫn cả tính xấu của kẻ địch thì cuộc sống đời thường mới bền lâu".

Hai người thường chụp ảnh theo chủ đề cô dâu - chú rể. BB Trần mang gái, mặc đầm cưới còn quang đãng Lâm mang vest. Tuy vậy BB Trần bật mý cả hai chưa có ý định kết hôn mà lại chỉ ao ước chung sinh sống với nhau như hiện tại tại.

Trong một công tác truyền hình, BB Trần ưng thuận mình là gay và không có ý định chuyển giới. “Có nhiều bạn hỏi vị sao không chuyển giới dẫu vậy tôi đã xác minh ngay từ đầu là thích mình làm việc phương diện nam nhi là mang gái để triển khai nghệ thuật thôi”.

Hiện tại, BB è là loại tên được rất nhiều nhà tiếp tế ưu ái, anh "đắt show" trong việc thực hiện các đoạn phim viral, cùng những trò chơi giải trí. Ngoài câu hỏi sản xuất các parody hài, sản phẩm tuần nam diễn viên vẫn diễn kịch ship hàng khán mang ở sân khấu.

"Úm cha la ra chữ gì" mùa 2: Võ Tấn Phát hứa hẹn BB nai lưng đi ăn sau dịch

Phía sau hậu trường, diễn viên Võ Tấn Phát gồm những share về khoảng thời gian cách ly xã hội trong dịp dịch Covid-19.

BB è cổ bị cách ly 2 tuần, nhân viên y tế kiểm soát mỗi ngày

Sau khi về từ Hàn Quốc, BB è đang biện pháp ly 14 ngày. Anh được nhân viên y tế địa phương kiểm tra sức khỏe mỗi ngày.

bb trần và chúng ta trai BB trần bb trằn và tình nhân bb trần là ai bb trần sinh vào năm bao nhiêu bb trần quang lâm bb trần hải triều bb trần đưa giới

Khloe Kardashian lấn dụng chỉnh sửa ảnh?

0

Chị gái Kylie Jenner bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp hoặc sử dụng ứng dụng chỉnh ảnh quá đà vì khuôn mặt ngày càng không giống lạ.

Ariana Grande lần khần khi công khai minh bạch bạn trai new

0

Nữ ca sĩ phân chia sẻ ảnh hôn bạn trai Dalton Gomez nhân thời cơ sinh nhật lần sản phẩm 27. Cô đo đắn khi bật mý về mối tình mới vị sợ làm ảnh hưởng đến người yêu cũ.

Suri Cruise ko xem phụ vương là "một phần cuộc sống"

0 1

Suri Cruise hiện nay 17 tuổi, có cuộc sống thường ngày êm đềm cùng đủ đầy bên mẹ Katie Holmes. Cô không chạm chán người thân phụ nổi tiếng đã hết sức lâu.

Năm 2013, BB Trần cùng Quang Lâm bắt đầu công khai minh bạch hẹn hò. BB Trần mang đến biết kỷ lục mối tình lâu năm nhất của anh chỉ lâu năm cỡ 2 năm nhưng quang Lâm là người nhưng nam diễn viên hài gắn bó thọ nhất. Tính đến nay, cả 2 đã đồng hành với nhau gần 1 thập kỷ. Chuyện tình cảm ngọt ngào, lãng mạn của BB Trần và người yêu thương đồng giới được bạn bè với người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình.

Cho đến tối ngày 20/4, BB Trần hiếm hoi chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc mặt Quang Lâm. Anh viết: "Già thêm một tuổi rồi nha, vừa đời lắm". Bức ảnh mau chóng nhận được nhiều lượt thương yêu từ người hâm mộ, ai nấy đều tỏ vẻ thích thú trước độ ngọt ngào của cặp đôi. Đặc biệt, dễ dàng nhận ra ánh mắt mà BB Trần dành riêng cho "nửa kia" của mình bao năm vẫn tình cảm như thuở mới yêu.

Xem thêm: Lê Đình Tân Đại Học Thương Mại Đẹp Trai Thế Này Không Chăm Học Thì Cũng Hơi Phí!

BB Trần hiếm hoi khoe ảnh tình cảm với người yêu đồng giới

BB Trần và bạn trai nhận được sự ủng hộ từ cả 2 phía gia đình

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa bên Center Building, Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, thứ lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép tùy chỉnh trang tin tức điện tử tổng hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT vị Sở thông tin và Truyền thông thủ đô hà nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019