Duyệt Kế hoạch năm học cấp Tiểu học In Email
Thứ ba, 17 Tháng 9 2013 10:04

Trong hai ngày 11 và 12/09/2013, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1 đã tiến hành duyệt Kế hoạch năm học cho tất cả các trường tiểu học trong quận theo 03 cụm chuyên môn với thành phần tham dự là lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám hiệu và Chủ tịch Công đoàn các trường. Buổi duyệt kế hoạch diễn ra trong không khí làm việc nghiêm túc, chia sẻ thẳng thắn, chân tình giữa các trường trong cụm. Từng trường đã trình bày ngắn gọn các hoạt động chính của đơn vị trường mình trong năm học 2013-2014, các trường trong cụm lắng nghe và nhận xét đóng góp ý kiến cho kế hoạch trường bạn. Lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo cũng có những chia sẻ, định hướng cho hoạt động theo những điểm mạnh của các trường để phát huy và hạn chế, khắc phục những khó khăn, tồn tại của năm học trước với quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch đề ra trong năm học mới. Sau buổi duyệt, các trường sẽ hoàn chỉnh kế hoạch và nộp lại Phòng Giáo dục Đào tạo trước ngày 23/09/2013.

Sau đây là một vài hình ảnh duyệt kế hoạch tại các cụm

Tin web Duyet KH NH01

Tin web Duyet KH NH02