Mầm non quận 1 hưởng ứng "Tháng an toàn giao thông năm 2012" In Email
Thứ tư, 03 Tháng 10 2012 07:18

Hưởng ứng tháng cao điểm An toàn giao thông năm 2012 các đơn vị mầm non đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú trong tháng 9/2012. Đặc biệt giáo dục an toàn giao thông cho trẻ mầm non là một nội dung được phòng Giáo dục và Đào Tạo quận 1 triển khai trong năm học 2012 - 2013. Nội dung này được triển khai nghiêm túc trong các trường mầm non quận 1, giáo dục An toàn giao thông cho trẻ mầm non còn được thường xuyên lồng ghép vào chương trình học cũng như các hoạt động ngoại khóa khác. Bên cạnh các hoạt động đảm bảo trật tự an toàn giao thông trước cổng trường, các trường đã có nhiều biện pháp tích cực với các hoạt động  như: tổ chức các hội thi về chủ đề Luật An toàn giao thông dành cho cô giáo, các cháu mẫu giáo và cả các bậc phụ huynh.

Các trường mầm non quận 1 đã và đang gặt hái được nhiều kết quả tốt trong việc giáo dục cho trẻ mầm non những bài học sơ khai về Luật và ý thức chấp hành Luật An toàn giao thông, với gia đình và người thân, các cháu nhỏ lại trở thành những tuyên truyền viên tích cực về việc chấp hành Luật An toàn giao thông. Trẻ được giáo dục đúng đắn về An toàn giao thông ngay từ nhỏ, chắc chắn các em sẽ trở thành những công dân tốt trong lĩnh vực này khi lớn lên. Đó cũng hẳn là điều mà chúng ta mong đợi.

ATGT_mam_non01

Các bé thi tìm hiểu về luật giao thông tại MN Bến Thành

ATGT_mam_non02

Các bé thi tìm hiểu về luật giao thông tại MN Bến Thành