Giáo dục bảo vệ môi trường trong trường mầm non In Email
Thứ năm, 29 Tháng 12 2011 16:13

Sáng ngày 29/12/2011, hơn 70 cán bộ là ban giám hiệu, giáo viên của các trường mầm non trên địa bàn Quận 1 tham dự chuyên đề “Giáo dục bảo vệ môi trường trong trường mầm non” tại trường Mầm non Hoa Quỳnh

Qua hai bài báo cáo của nhà trường và tham quan thực tế, đội ngũ CBQL - giáo viên đã được chia sẻ kinh nghiệm thực tế về giáo dục bảo vệ môi trường, thực hiện có hiệu quả nội dung giáo dục bảo vệ môi trường qua chương trình giáo dục mầm non, góp phần thiết thực vào phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Qua chuyên đề, trường mầm non Hoa Quỳnh đã thể hiện sự quan tâm của đơn vị trong công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức và đạt hiệu quả trong công tác bảo vệ môi trường trong trường mầm non.

Một số hình ảnh của buổi chuyên đề

GiaoducBVMT01

GiaoducBVMT02