Tổ chức chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe – Đảm bảo an toàn cho trẻ” In Email
Thứ hai, 31 Tháng 10 2011 07:48

Nhằm góp phần thực hiện tốt nội dung "Xây dựng trường học an toàn; Phòng, Chống tai nạn, thương tích" trong cơ sở giáo dục mầm non, thuộc Chương trình giáo dục mầm non theo thông tư 13/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sáng ngày 28/10/2011, Bậc học Mầm non Quận 1 đã tổ chức chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe – Đảm bảo an toàn cho trẻ” tại Trường Mầm non 30/4 với sự tham dự đông đảo của đại diện Ban giám Hiệu, giáo viên công nhân viên của các trường mầm non trong quận.

Trong buổi sinh hoạt chuyên đề, Hiệu trưởng và 2 giáo viên của trường Mầm non 30/4 đã báo cáo kinh nghiệm thực tiễn về công tác chăm sóc sức khỏe, đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non. Chuyên đề đã được đánh giá tốt vì đã mang lại hiệu quả thiết thực với nhiều biện pháp cụ thể: Nâng cao ý thức và vai trò trách nhiệm cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh; Trang bị cơ sở vật chất phù hợp với đơn vị, xây dựng kế hoạch giáo dục phù hợp độ tuổi, công tác phối hợp phụ huynh…

Buổi hội thảo cũng đã nhận được nhiều ý kiến sôi nổi, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nội dung chuyên đề của các đơn vị bạn.

Một số hình ảnh của buổi chuyên đề

Cham_soc_suc_khoeMN1

Cham_soc_suc_khoeMN2